Sologan

Giường Ngủ Đẹp Các Loại Giường Ngủ Gỗ Giá Rẻ

Năm mới là thời điểm lý tưởng để tân trang lại nhà cửa cho phù hợp với không khí mùa mới và đón nhận nhiều sự đổi thay tích cực cho ngôi nhà cũng như những người sống trong nó. Phòng ngủ là một trong những phòng có lượng truy cập cao nhất trong ngôi nhà. Để có một phòng ngủ lý tưởng ngoài việc lựa chọn đồ nội thất, phụ kiện, còn cần chú ý đến sự thay đổi của màu sắc phù hợp và hài hòa. Tuy nhiên chiếc giường ngủ phải được quân tâm đầu tiên. Giường ngủ - dù rộng hay hẹp cũng là không gian lý tưởng duy nhất có thể đáp ứng mọi yêu cầu nghỉ ngơi của bạn.


Phòng ngủ là một nơi không thể cá nhân hơn vì vậy nó cần thỏa mãn các nhu cầu cũng như các lựa chọn mang tính cá nhân. Chúng tôi không thể lựa chọn các loại giường ngủ thay cho bạn, thay vào đó chúng tôi chỉ có thể đưa ra các ý tưởng và gợi ý về các loại giường ngủ nhằm giúp bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc giường ngủ phù hợp nhất

Với các loại phòng ngủ nhỏ và vừa thì bạn nên sử dụng các loại giường ngủ đơn. Như thế sẽ tạo không gian rộng hơn, mang lại cho bạn những cảm giác thoải mái, dễ chịu khác biệt.
Một số hình ảnh minh họa:

Giường đơn Pulaski 1.4m x 2m, màu trắng, hàng xuất khẩu Mỹ

Giường đơn Pulaski 1.4m x 2m, màu trắng, hàng xuất khẩu Mỹ

Giường đơn Whale Scalet GT08A, xuất khẩu Mỹ

Giường đơn Whale Scalet GT08A, xuất khẩu Mỹ

Giường đơn New England 1.05m x 2m màu trắng hàng xuất khẩu Anh

Giường đơn New England 1.05m x 2m màu trắng, hàng xuất khẩu Anh

Giường đơn gỗ thông New Zealand 1m x 2m , mẫu xuất khẩu Mỹ

Xem chi tiết sản phẩm giường ngủ đơn xin vui lòng xem tại đây

Trên đây là đối với các phòng ngủ có kích thước nhỏ và hẹp còn với các phòng ngủ tương đối rộng thì Promart có các loại giương ngủ đôi đủ mọi kích thước phù hợp với mọi phong cách nội thất. Giường ngủ đôi của Promart có kiểu dáng hiện đại, khung giường to khỏe nên không phát ra tiếng động khi có chấn động mạnh. Promart cung cấp các loại giuong ngu cao cấp với kích thước khác nhau, phù hợp với mọi phong cách nội thất. Giường ngủ đôi này đều được sản xuất từ gỗ tự nhiên đã qua xử lý nhưng vẫn giữ được màu gỗ tự nhiên, các vân gỗ rất đẹp. Đặc biệt các loại giường gỗ này có tuổi thọ rất cao ít nhất là cũng trên 10 năm. Các loại giường ngủ giá rẻ này phù hợp với phòng ngủ cho người lớn, thích hợp với 2 người nằm nên cũng được gọi là giường đôi.

Giường đôi gỗ sồi Tuscany Queen Size 1.6 x 2m, xuất khẩu Mỹ

Giường đôi gỗ sồi Tuscany Queen Size 1.6 x 2m, xuất khẩu Mỹ

Giường đôi gỗ sồi Platform King Size 1.8 x 2m, xuất khẩu Anh

Giường đôi gỗ sồi Platform King Size 1.8 x 2m, xuất khẩu Anh

Giường đôi gỗ sồi Tuscany kiểu đuôi thấp 1.6 x 2m, xuất khẩu Mỹ

Giường đôi gỗ sồi Tuscany kiểu đuôi thấp 1.6 x 2m, xuất khẩu Mỹ
Xem chi tiết sản phẩm giường đôi: http://promart.com.vn/catalog/index.php?cPath=115_415
Với các gia đình có cá bé nhỏ thì giường ngăn kéo hay giường tầng là sự lựa chọn tối ưu nhất. Với các loại giường ngăn kéo hay giường tầng có thể tận dụng không gian bên dưới gầm giường, làm thành những ngăn kéo ẩn tiết kiệm diện tích, rất tiện dụng để cất trữ những vật dụng nhỏ, trong số đó có cả quần áo dùng theo mùa và cả những quyển sách, tạp chí hàng ngày. Nó giúp chủ nhân tạo được một không gian giải trí xinh xắn trong phòng ngủ chỉ vài mét vuông của mình. Xem chi tiết sản phẩm giường ngăn kéo: http://promart.com.vn/catalog/index.php?cPath=115_214

Giường hộp 3 tầng Bella Espirit GT20

Giường hộp 3 tầng Bella Espirit GT20, có tủ để đồ, cầu thang đảo chiều, hàng xuất khẩu Mỹ - New 2012

Giường 2 tầng có ngăn kéo GT16NA

Giường 2 tầng có ngăn kéo GT16NA - New2012, hệ chuẩn giát 11 nan, hàng xuất khẩu Mỹ

Giường hộp 2 tầng 3 ngăn kéo GT10NACH

Giường hộp 2 tầng 3 ngăn kéo GT10NACH, hàng xuất khẩu Châu Âu

Giường 3 tầng Pulaski GT21W, màu trắng, xuất khẩu Mỹ

Giường 3 tầng Pulaski GT21W, màu trắng, xuất khẩu Mỹ


Các loại giường ngủ của promart có thể kết hợp với các loại tủ đầu giường, tủ ngăn kéo, bàn trang điểm, giá sách gỗ đặc biệt là tủ quần áo nhằm tối ưu hóa không gian. Nhớ rằng có rất nhiều mẫu giường khác nhau ngoài các mẫu truyền thống. Đừng dại dột lựa chọn ngay cả khi bạn thấy mẫu giường ngủ đó rất rất phù hợp với phong cách của bạn. Hãy bỏ thời gian đi ngó nghiêng một chút, đánh dấu các mẫu giường ngủ mà bạn ưa thích, ghi chú bên cạnh các ưu điểm của giường đó để có thể so sánh. Khi đã ưng ý hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Đến với Promart bạn sẽ hài lòng với các kiểu giường ngủ của chúng tôi.

Siêu Thị Trực Tuyến PROMART 
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bảo Tín
Add: Số 12, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 04.22193340 - 04.62910810

Website: http://promart.com.vn

Tác giả bài viết: Đệ nhất nội thất

Mặt Hàng Liên Quan