với bộn bề công việc hay mức sống công nghệ “ngộp” như ngày nay, thì việc sở hữu một chiếc iPad Air được trang bị đầy đủ chức năng sẽ cho bạn những hữu dụng phục vụ trong công việc cũng như giải trí của quý vị sau những ngày làm việc mệt mỏi.

bên cạnh đó, để bảo quản chiếc máy tính bảng của mình được tốt hơn, quý vị vì thế ngưng ngay 5 hành động khiến iPad Air bị chai pin, hỏng pin được chuyên gia 24h chia sẻ dưới đây.Dù có tương đối nhiều vì sao khiến cho iPad Air bị chai pin tuy nhiên không phải ai cũng biết, hay đây là 5 sai lầm mà người tiêu dùng iPad Air và mắc phải ngay cả bạn khiến cho iPad bị chai pin, hỏng pin:

>>>> iPad air 2 Cũ

>>>> ipad mini cũ

1. Vừa tiêu dùng iPad Air vừa sạc

Đa số người tiêu dùng thường chủ quan và cho rằng việc vừa dùng sảm phẩm vừa cắm sạc để lướt web, xem phim…sẽ không sao, nhưng những nguy hiểm tiềm ẩn bên trong sẽ giết chết thiết bị của quý vị hay cả người tiêu dùng cũng bị hình ảnh hưởng không kém.

Cụ thể là việc vừa sử dụng máy vừa sạc sẽ làm cho pin iPad Air phải cung cấp năng lượng để sảm phẩm thao tác, vừa phải nhận sạc, lâu dần khiến dung lượng pin bị giảm hay pin sẽ bị chai và dễ gây cho ipad bị nóng hay hư ic nguồn.. Hơn thế nữa là sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của quý vị.

2. tiêu dùng iPad Air cạn pin, tắt nguồn mới sạc pin

Dù là nguyên nhân gì khiến quý vị không có thời gian để sạc pin đúng lúc thì việc thường xuyên để iPad Air tiêu dùng đến cạn pin, tắt nguồn mới sạc pin sẽ khiến pin máy bị cạn dung lượng, sau khi sạc sẽ không còn đầy như trước. Do đó, quý vị vì thế cố gắng sạc pin cho thiết bị của quý vị khi pin còn khoảng 20% là tốt nhất.3. Khi pin iPad Air đang sạc chưa đầy thì rút sạc

Đây là hành động thường thấy nhất ở người dùng iPad Air, nếu bạn không ngưng ngay hành động rút sạc khi pin iPad Air đang sạc chưa đầy thì pin iPad Air rất dễ bị chai. Lúc này thì không mong cứu vãn được gì mà chỉ còn cách thay pin iPad Air mà thôi. Ngoài ra, việc bạn cắm sạc lỏng lẻo khiến cho quá trình sạc không không thay đổi cũng sản xuất cho ipad bị chai pin.4. Để iPad Air sạc qua đêm

thông thường, việc sạc iPad Air chỉ cần từ 2 đến 4 tiếng là đủ để sạc đầy pin, tuy nhiên có nhiều người lại không biết việc này sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin, nó sẽ làm pin ipad bị giảm tuổi thọ, lâu ngày pin sẽ bị chai, bị phồng.

Ngoài việc hỏng và chai pin iPad Air, để sạc pin thiết bị qua đêm như vậy cũng khá là nguy hiểm, bỏ khi quý vị đang ngủ sâu giấc thì việc sạc pin có thể gây cháy nổ. mạnh mẽ nhất bạn vì thế theo dõi quá trình sạc pin cho máy tính bảng của mình khi quý vị có thể làm chủ được thời gian rút sạc nhé.

5. sử dụng cục sạc iPad Air không chính hãng, hàng thua kém chất lượng caoMỗi một chiếc iPad đều được cung ứng một bộ sạc tương thích dành riêng cho mình, iPad Air cũng vậy. Vì thế nếu chiếc iPad Air của quý vị bị chai pin, hỏng pin thì quý vị nên nhờ người có kinh nghiệm về iPad để kiểm tra lại cục sạc có chính hãng không và là hàng kém chất lượng. Nếu là hàng dỏm thì bạn nên thay ngay cục sạc chính hãng để vừa bảo vệ được thiết bị hay cho cả bản thân của bạn nữa.

Qua những phân tích tại trên, chắc hẳn bạn cũng xuất hiện được sự nguy hại của 5 hành động khiến iPad Pro bị chai pin, hỏng pin như thế nào rồi phải không? Hi vọng quý vị có khả năng rút kinh nghiệm để bảo quản máy tính bảng cũng như tính mạng của quý vị mạnh mẽ nhất nhé!

Tags: dien-thoai

Recent posts

Comments[ 0 ]