Quy trình thao tác máy đo độ ẩm gạo F511

Thứ Ba, 18 tháng 4, 2017

Mua máy đo độ ẩm gạo F511 cũng như các loại máy đo độ ẩm khác như gỗ , nông sản , giấy…bạn có thể đến với Công ty INNOTEC Việt Nam – nhà phân phối các máy đo độ ẩm của Kett tại Việt Nam với giá cả tốt và chất lượng tốt nhất !


Vận hành/sử dụng và thiết kế tiện lợi – Máy đo độ ẩm gạo F511 Kett

Số lượng các công tắc/nút bấm được tối giản hóa ( giữ ở mức ít nhất) để máy hoạt động càng đơn giản càng tốt. Ngoài ra, các nút chính được thiết kế rất nhỏ, dạng cong phù hợp với tay người sử dụng, giúp họ có thể dễ dàng nhấn giữ, kể cả đối với những người có bàn tay nhỏ.
Dễ dàng nghiền mẫu với chốt vặn kim loại

Máy đo độ ẩm gạo F511 Kett với ứng dụng chốt vặn kim loại với thiết kế tích hợp chốt vặn và ren/vít áp lực. Vì rãnh vít áp lực được chế tạo với khả năng tự bôi trơn hoàn hảo, nên có thể nghiền mẫu dễ dàng với 1 lực nhỏ. Thiết kế này giúp cổ tay người sử dụng giảm bớt độ mỏi, từ đó dễ dàng hơn khi sử dụng. Điều này cũng giúp giảm đáng kể áp lực/khó khăn khi phải đo số lượng lớn các mẫu.


Màn hình hiển thị LCD Backlight (chiếu sáng ngược/chống lóa)

Máy đo độ ẩm gạo F511 đều có màn hình hiển thị LCD có đèn chiếu sáng. Hơn nữa, giá trị đo được hiển thị tới tận 15mm ký tự,do đó người dung có thể dễ đọc ngay cả trong những nơi tối.
Đo được 6 loại mẫu nông sảnMáy có thể xay xát và đo cho gạo, lúa mạch, lúa mạch đen, lúa mỳ bằng cách nhấn các có thể được đo bằng cách chọn và nhấn các nút riêng biệt.
Hiển thị độ ẩm trung bình qua các lần đo

Nhấn nút ‘Average’ (trung bình) sau khi hoàn thành các phép đo máy sẽ hiển thị

trung bình các giá trị độ ẩm đo được.
Chức năng hiệu chỉnh nhiệt độ tự động

Với độ tin cậy cao và khả năng đáp ứng nhu cầu điều chỉnh, các chức năng hiệu chỉnh đã liên tục được cải thiện. Chức năng hiệu chỉnh ổn định được thực hiện hoàn toàn tự động. 

Quy trình thao tác máy đo độ ẩm gạo F511 kett nhanh và đơn giản


Bước 1: Bật nguồn tại nút Power


Bước 2: Nhấn nút “Select” lặp lại để lựa chọn mẫu đo phù hợp

Bước 3: Cho mẫu vào khay và đưa vào máy

Bước 4: Xoay nút vặn để nghiền đến vị trí màu đỏ được đánh dấu sẵn. Sau đấy nhấn nút “ MEA” để đọc kết quả

Với sự phân tích kỹ lưỡng Quy trình thao tác máy đo độ ẩm gạo F511 kett sẽ giúp bạn sử dụng nhanh và đơn giản hơn rất nhiều ! Vậy bạn đã biết phải mua máy đo độ ẩm ở đâu rồi chứ !


Xem thêm các dòng máy cùng loại tại: Máy đo độ ẩm nông sản

Tags: innotec

Recent posts

Comments[ 0 ]