dùng của biến tần cnc- lá phổi của tự động hóa

Ứng dụng của biến tần máy cnc trong việc áp dụng máy nén khí

Chế độ điều khiển máy nén khí bình thường sẽ kiểm soát không khí đầu vào qua van cửa vào khi áp suất trong này đạt đến tiết kiệm trên thì van cửa sẽ đóng lại và máy nén sẽ đi vào trạng thái hoạt động không tải. Cùng với đó, khi áp suất đạt ở mức giới hạn dưới thì van cửa sẽ mở ra và máy nén sẽ đi vào trạng thái chạy có tải.

sử dụng của biến tần trong việc vận dụng máy nén khí


Công suất định mức của motor được chọn theo nhu cầu cao nhất thường được thiết kế dư tải với dòng khởi động lớn. Khi vận dụng chế độ quay motor bằng biến tần thì lượng phân phối khí chỉ cần đáp ứng đủ lượng khí tiêu dùng thì hệ thống cung cấp khí hoàn toàn có thể đạt được hiệu quả cao nhất là giới hạn điện nhất.

Ứng dụng biến tần máy cnc trong việc áp dụng máy ép, máy in tự động hóa

Hệ thống điều khiển với biến tần cnc có tác dụng tự động điều chỉnh tốc độ của động cơ bơm dầu theo đúng nhu cầu áp dụng thực tế, phù hợp với từng giai đoạn nên năng lượng tiêu thụ điện năng cũng sẽ đạt ở mức thấp nhất, giúp hạn chế phí tối đa cho người vận dụng.

dùng biến tần cho chạy của hệ thống thang máy, cầu trục, chế tác ô tô

biến tần trong hệ thống này có tác dụng định vị, điều khiển cần trục và pa lăng bằng cách sử dụng động cơ xoay chiều của mình. Với một số loại biến tần máy cnc giành cho thiết bị nâng hạ có hệ thống hãm tái sinh giúp tra năng lượng về dạng lưới vô cùng an toàn và giới hạn.

 

 

dùng biến tần máy cnc cho chạy của hệ thống thang máy, cầu trục, chế tác ô tô


Trong hệ thống động cơ tự động này, biến tần hoàn toàn có thể tiết kiệm tối đa hao phí nhiệt trên dây dẫn, khắc phục được hiện tượng sụt áp trong quá trình  dùng. Giúp cho quá trình khởi động và dừng lại của động cơ trở nên êm tai, giảm tiếng ồn và tăng tuổi thọ của motor cũng như giới hạn năng lượng cho toàn hệ thống.

Ứng dụng biến tần cnc trong hệ thống băng tải tự động của ngành sản xuất hàng tiêu dùng

biến tần được vận dụng phổ biến trong hệ thống cách băng tải di chuyển tự động bởi nó cho phép điều chỉnh tốc độ băng tải phù hợp với yêu cầu của quy trình sản xuất. Trong quá trình vận hành hệ thống, năng lượng được hạn chế tới mức tối ưu khi để hệ thống chạy ở tốc độ vừa phải. Khi có nhiều bằn tải cùng chạy thì tốc độ giữa các băng tải có thể được đồng bộ và chia sẻ giữa các động cơ với nhau. Ngoài ra, biến tần máy cnc còn có tác dụng điều khiển quá trình khởi động và dừng chuẩn xác trên hệ thống băng tải tự động.

 

 

dùng của biến tần cnc trong băng tải tự động


Trên đây là một số Ứng dụng phổ biến của biến tần máy cnc trong ngành tự động hóa. Với nhiều tiện ích như hiệu suất làm việc cao, giúp nâng cao tuổi thọ của động cơ và các bộ phận cơ khí khác, bảo đảm và tiện lợi cho việc bảo dưỡng và bận hành cộng cơ, tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình sử dụng và hoàn toàn có thể kết hợp với hệ điều khiến tự động khác nhau thực thi ý đồ của người ứng dụng, biến tần máy cnc đang ngày càng phát huy được vai trò cấp bách của mình trong cuộc sống, như một lá phổi không thể thiếu của tự động hóa.

Nếu bạn mong muốn muốn sử dung biến tần cho hệ thống máy cnc cao cấp của mình có thể liên hệ trực tiếp với CTY Tuấn Kiệt CNC theo Hotline: 0961.81.8899 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

http://cnctuankiet.com/ung-dung-cua-bien-tan-la-phoi-cua-tu-dong-hoa.html

Tags:

Recent posts

Comments[ 0 ]