Forty Seven Bank Kết Nối Thế giới Tài chính Và Truyền Thông

Thứ Sáu, 1 tháng 12, 2017

Forty Seven Bank Là Gì?

Forty Seven Bank là một dự án duy nhất được xây dựng để tạo ra một ngân hàng phổ quát hiện đại cho cả người sử dụng thuật ngữ bí mật và những người ủng hộ hệ thống tiền tệ truyền thống; một ngân hàng sẽ được các tổ chức tài chính quốc tế thừa nhận; một ngân hàng phù hợp với tất cả các yêu cầu của cơ quan quản lý.

Một nhóm các chuyên gia từ các lĩnh vực ngân hàng, tài chính, và CNTT với chuyên môn và kinh nghiệm trong việc tạo ra và cấp phép cho các hệ thống thanh toán và xây dựng các tổ chức tài chính điện tử sẽ làm việc để đạt được mục tiêu của dự án.Ngân hàng của chúng tôi sẽ trở thành cơ cấu lớn nhất phù hợp với tất cả các yêu cầu của cơ quan quản lý và Chỉ thị Dịch vụ Thanh toán của EU 2 (PSD2). Chúng tôi sẽ thực hiện theo chính sách Biết Các Khách Hàng (KYC) và Chống Rửa Tiền (AML) để bảo vệ chống lại các đại lý của thị trường "xám xịt".

Forty Seven Bank được dựa trên ba nguyên tắc: sự liên quan, tiện lợi và an ninh. Các chuyên gia của chúng tôi sử dụng các phát triển công nghệ hiện đại như blockchain, sinh trắc học, hợp đồng thông minh, học máy và nhiều thứ khác. Nếu bạn quan tâm đến các chi tiết cụ thể về việc thành lập và tạo ra một ngân hàng công nghệ cao.

Tầm nhìn sứ mệnh của Forty Seven Bank.

Nhiệm vụ của Ngân hàng Forty Seven Bank và đội ngũ quản lý là cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tài chính an toàn, sáng tạo và thân thiện cho khách hàng - cá nhân, doanh nghiệp, nhà phát triển, thương nhân, các tổ chức tài chính và chính phủ.
Ngân hàng Forty Seven Bank là một cầu nối có khả năng kết nối hai thế giới tài chính và thiết lập giao tiếp hiệu quả giữa họ, một giao tiếp sẽ mở ra khả năng nâng cấp toàn bộ hệ thống tài chính hiện đại.
Forty Seven Bank người tin rằng sau khi chỉ thị PSD2 có hiệu lực vào đầu năm 2018, tương lai của khu vực tài chính của EU sẽ thay đổi đáng kể. Hệ thống Forty Seven Bank Bảy sẽ được phát triển phù hợp với khung quy định sắp tới từ giai đoạn đầu - nó sẽ mang lại cho Forty Seven Bank lợi thế cạnh tranh về mặt thời gian và chi phí. Đây là một khía cạnh có lợi đáng kể trước khi ngân hàng truyền thống phải áp dụng các thủ tục tái tổ chức để đáp ứng các tiêu chuẩn mới.
Phần lớn thị phần của khu vực tài chính sẽ được chuyển sang các khởi nghiệp công nghệ tài chính có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ độc đáo cùng với sự hỗ trợ của khách hàng và công nghệ cao. Chúng tôi đang đảm nhiệm vị trí dẫn đầu trong số những người mới thành lập và trở thành một trong những người tiên phong trong thế giới tài chính đang thay đổi.

Forty Seven Bank mang lại lợi ích gì?

 • Độ trong
 • Sự ổn định tài chính
 • Hiệu quả và thủ tục firendly người sử dụng
 • An ninh và bảo mật (bảo vệ dữ liệu)
 • Tính sáng tạo
 • Sự hài lòng của khách hàng
 • Tăng trưởng thị phần và mở rộng trên toàn thế giới
 • Lợi nhuận cho các bên liên quan

Forty Seven Bank cung cấp sản phẩm như thế nào?

 • Sản phẩm đặc trưng là Tài khoản Đa Tài sản cho khách hàng cá nhân có gắn thẻ gắn liền.
 • Xác định và ủy quyền từ xa dựa trên dữ liệu hộ chiếu và sinh trắc học
 • Sự kết hợp độc đáo của các công cụ thanh toán - SWIFT, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, ví điện tử, thanh toán an toàn bằng mật mã
 • Giao dịch với bất kỳ loại cryptocurrency thông qua ứng dụng của ngân hàng và không cần phải chờ đợi cho các giao dịch hiện tại. Việc tải lên, thu hồi và chuyển đổi bởi bất kỳ cặp nào có sẵn
 • Nhiều dịch vụ bao gồm tín dụng, bảo hiểm, trình bày hoá đơn, quản lý thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ vv
 • Truy cập qua nhiều nền tảng cho khách hàng để quản lý các tài khoản được mở tại bất kỳ ngân hàng Châu Âu nào tuân thủ chỉ thị PSD2
 • Giao diện người dùng thân thiện và thân thiện
 • Phân tích giúp khách hàng thực hiện các quyết định tài chính phù hợp thông qua dịch vụ của người quản lý cá nhân được tạo ra trên cơ sở các thuật toán học máy


Forty Seven Bank phù hợp với ai?

Các sản phẩm kinh doanh hướng tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Quản lý một tài khoản qua Giao diện lập trình ứng dụng (API), tạo ra các ứng dụng tài chính
Nhận thanh toán từ người bán bằng cả mật mã lẫn tiền trong tài khoản của công ty (thẻ, SWIFT) sử dụng một biểu mẫu hoặc API
Các khoản thanh toán hàng loạt cho các chợ
Quản lý lòng trung thành cho khách hàng sử dụng dữ liệu lớn
Các dịch vụ bao thanh toán dựa trên hoạt động học máy và dữ liệu lớn (các thuật toán thông minh nhân tạo có thể dự đoán khả năng hoàn trả tín dụng cũng như thời gian trả nợ từ một công ty)
Dịch vụ ký quỹ
Ứng dụng di động với nhận dạng sinh trắc cho các giao dịch đa tiền tệ

Forty Seven Bank Cung Cấp sản phẩm dành cho Cá nhân


Quản lý Tài khoản:  Khách hàng của Forty Seven Bank Bảy sẽ có rất nhiều tài khoản có liên quan đến quản lý tài khoản. Chỉ với một ứng dụng, khách hàng sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tài khoản của mình trong các ngân hàng ở một nơi dễ dàng quản lý tài chính cá nhân theo cách đó. Bên cạnh đó, khách hàng là sẽ có quyền truy cập vào tất cả ví tiền bí mật của mình, đầu tư vào các tài sản tài chính truyền thống (cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa, v.v ...) và thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Đây là sản phẩm nổi bật của ngân hàng và được gọi là "Tài khoản Đa Tài khoản". Sản phẩm sẽ làm giảm sự phức tạp của việc sử dụng các loại tài sản khắt khe bằng cách tập trung tất cả các hoạt động tài chính của khách hàng cá nhân của chúng tôi vào hệ thống duy nhất của chúng tôi. Sẽ dễ dàng chuyển nhanh các nguồn lực từ một loại tiền tệ sang một loại khác, hoặc từ tiền tệ fiat sang một loại tiền tệ kỹ thuật số hoặc ngược lại. Hơn nữa, chi phí giao dịch sẽ giảm đáng kể bằng cách làm việc đó tại Forty Seven Bank. Nền tảng ứng dụng của chúng tôi cũng sẽ cho phép khách hàng sử dụng một số ứng dụng phân tích có thể giúp quản lý tài chính cá nhân.


Lập hoá đơn:  Ngân hàng Forty Seven Bank sẽ hỗ trợ các khách hàng của mình, những người chuyên về các sản phẩm và dịch vụ nhỏ như là những cá nhân mà không có công ty. Các cá nhân như vậy có thể là các dịch giả tự do, nhà quảng cáo, nhà phát triển, dịch giả, các chuyên gia thủ công ... Ngân hàng sẽ cung cấp các dịch vụ lập hóa đơn đơn giản và thân thiện cho khách hàng như vậy. Bằng cách sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ có thể tự động phát hành hóa đơn và nhận được cả hai quỹ tín dụng và phi quỹ để trang trải cho họ.

Tiền gửi và cho vay:  Ngân hàng sẽ huy động tiền gửi và cho vay bằng các loại tiền tệ truyền thống như EUR, USD và các khoản cho vay khác, cũng như các loại tiền tệ không dùng tiền tệ khác như BTC, ETH và các khoản cho vay khác. Hiện tại, không có tổ chức tài chính nào  trên thế giới chuyên về các sản phẩm tương tự trong các tài sản kỹ thuật số phi Fiat, trong khi chúng ta thấy rằng có tiềm năng rất lớn trong việc phát triển và  giới thiệu các sản phẩm ngân hàng cổ điển cho các loại tiền tệ không phải là fiat.

Đầu tư và Môi giới:  Khách hàng cá nhân sẽ có cơ hội tạo và quản lý danh mục đầu tư bằng cách sử dụng các dịch vụ đầu tư và môi giới do Forty Seven Bank cung cấp. Ngân hàng sẽ phát triển trao đổi riêng của mình ngoài việc trao đổi đối tác có thể được kết nối bằng cách sử dụng nền tảng Forty Seven Bank qua API.
Các dịch vụ khác:  Ngân hàng cũng sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ truyền thống  như bảo hiểm, thanh toán và chuyển tiền, lịch sử thanh toán và phân tích, rút ​​tiền mặt tại các máy ATM Smart Forty Seven Bank, cũng như tại các  máy ATM của các ngân hàng đối tác của chúng tôi. Ngoài ra, Forty Seven Bank sẽ cung cấp hỗ trợ thông minh với các công nghệ học tập máy tích hợp cho khách hàng cá nhân của chúng tôi  - nó sẽ giúp giải quyết các vấn đề giữa ngân hàng và khách hàng của mình một cách rõ ràng.

Tính năng và công nghệ của Forty Seven Bank

Dựa trên khả năng của ngành ngân hàng và công nghệ cryptocurrency, chúng tôi sẽ tận dụng tối đa hai lĩnh vực bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến và đã được kiểm chứng trong lĩnh vực tài chính, phân tích và bảo mật dữ liệu.Ngân hàng Forty Seven Bank sẽ cung cấp API mở, linh hoạt và có tài liệu đầy đủ về phần lớn các dịch vụ ngân hàng. Chúng tôi sẽ khởi động nền tảng ứng dụng tài chính riêng của chúng tôi sử dụng API của chúng tôi. Bằng cách thu hút khách hàng và các nhà phát triển bên ngoài, chúng tôi dự định biến nó thành một hệ sinh thái hiệu quả với giá trị ngày càng tăng.

Áp dụng các hợp đồng thông minh để tự động hoá các quy trình tài chính, do đó cho phép chúng tôi thực hiện giao dịch và cho tín dụng mà không có nguy cơ gian lận. Việc thực hiện công nghệ học máy sẽ cho phép tạo ra một người quản lý cá nhân để dự đoán được tất cả mong muốn của khách hàng. Một đối tác ảo sẽ giúp phân bổ lại dòng tiền và cung cấp thông tin tài chính kịp thời.

Công nghệ sinh trắc học và blockchain sẽ cho phép người dùng mở một tài khoản xa và truy cập nó thông qua điện thoại thông minh và máy ATM mà không cần sử dụng thẻ. Kết hợp với mã hoá mật mã, những phát triển này sẽ cung cấp tăng cường bảo mật dữ liệu cá nhân và thanh toán.

Forty Seven Bank Token


Đó là một dấu hiệu đại diện cho một phần trong cơ sở hạ tầng của Ngân hàng Forty Seven Bank và trao cho người sở hữu một vị trí ưu tiên trong chương trình khách hàng trung thành của ngân hàng. Người giữ thẻ FSBT có quyền nhận tiền thưởng hàng năm dưới dạng FSKL - Thẻ tín dụng trung thành với Forty Seven Bank Ngân hàng. Ngoài ra, các thẻ tín dụng FSBT là một bộ phận kinh tế quan trọng của hệ sinh thái của Ngân hàng Forty Seven Bank - chúng sẽ là cần thiết để có thể truy cập đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ. Sau khi chiến dịch crowdfunding kết thúc, các thẻ FSBT sẽ có sẵn cho giao dịch tại các giao dịch cryptocurrency khác nhau.

20% lợi nhuận ròng hàng năm của ngân hàng sẽ được đầu tư vào chương trình khách hàng trung thành. Sử dụng các hợp đồng thông minh, mỗi chủ thẻ FSBT sẽ nhận được mã số FSBL dựa trên số tiền sở hữu và sau đó trao đổi các thẻ tín dụng FSBT cho các mặt hàng khác nhau được cung cấp bởi chương trình khách hàng thân thiết (điện tử, đồ gia dụng, vé máy bay, dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, vv). Tất cả chủ sở hữu thẻ tín dụng FSBT sẽ nhận quyền tham gia vào chương trình phát triển cộng đồng crypto hàng năm của Ngân hàng Forty Seven Bank và quyết định dự án nào sẽ được ngân hàng và cổ đông của mình hỗ trợ.

 • Viết tắt: FSBT.
 • Kiểm soát phát thải: được cung cấp bởi hệ thống các hợp đồng thông minh kết nối.
 • Tỷ giá: cố định, giá trị của một mã thông báo - 0.0047 ETH.
 • Số lượng token tối đa được tạo ra: 55 319 149 FSBT (bao gồm các tiền thưởng, tiền thưởng cho tiền thưởng và người sáng lập).
 • Ngân sách tối thiểu để bắt đầu dự án: 18 000 ETH (5 triệu EUR).
 • Cứng cứng: 180 000 ETH (50 triệu EUR). Các bí mật được chấp nhận trên ICO: ETH, BTC.
 • ICO vòng 1: ngày 16 tháng 11 - ngày 16 tháng 12 năm 2017.
 • ICO vòng 2, 3: Q1 2018 (TBD).

Làm thế nào để tham gia vào FSBT

Đăng ký theo link: https://my.fortyseven.io/register
Website: https://www.fortyseven.io/
Telegram: https://t.me/fortysevenbounty
Tác giả: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1330327


Tags:

Recent posts

Comments[ 0 ]