Không có cách đánh giá tương lai chắc chắn hơn trước đây. Đó là điều có thể, trade.io đã dựa trên khái niệm này để đánh giá sai lầm của quá khứ nhằm bảo vệ tương lai và tránh được những mối nguy hiểm gần như thảm khốc một vài năm trước đây.

Theo báo cáo, Lehman Brothers không phải chịu đựng sự thiếu thận trọng của các khoản cho vay bảo đảm an toàn, đặc trưng cho kỷ nguyên và sự thiếu kiểm soát của máy móc đó là bane của escapade thương mại thực sự; nhưng đã giảm do hậu quả của thái độ non nớt và cách tiếp cận không sáng tạo và không sáng tạo đối với một thế giới bị bao phủ bởi sự không chân thành, tham lam và tham lam với mức độ không chân thành được trói vào vị trí lãnh đạo của vụ kinh tế thế giới.Ý tưởng là dấu hiệu của các nhà công nghiệp sớm nhất đã trở thành một khái niệm chậm phát triển cần nâng cấp, do đó tính dễ tổn thương của các yếu tố giao dịch bị rơi.

Trade.io đã lý luận rằng nếu chỉ khi có sự đổi mới có nguồn gốc rất lớn thì có thể đã bị ngăn chặn, tuy nhiên điều đó không phải chỉ là sự vô chính phủ chờ đợi thế giới.

Khi đưa ra lời khẳng định này, trade.io đã kết luận rằng để đạt được tiến bộ; cần phải quay trở lại các vấn đề cơ bản.

Trung thực luôn là chính sách tốt nhất, nhưng buồn vì nó có hiệu quả, sự kết nối kinh doanh trên thế giới bị ngập lụt bởi vòng tròn luẩn quẩn đó là sự tắc nghẽn trong bánh xe tiến bộ.

Thực tế, nền kinh tế toàn cầu đã bỏ qua những lợi ích tùy biến của sự may rủi.

Với một bộ sưu tập của sự đổi mới, tất cả những gì là duy tâm có thể trong giai đoạn tiếp theo sản lượng cổ tức và được thực hiện.

Một nền tảng mới đã được thiết lập và mục tiêu là để thực hiện các doanh nhân trong tương lai ước mơ.

TRADE.IO TOKEN

Những câu hỏi ngớ ngẩn đã trở nên sám hối và do đó nó được đánh giá cao rằng những điều này trở thành hướng dẫn cho các nhà đầu tư tiềm năng. Những câu hỏi này mong muốn cho câu trả lời:

Có thể có bất kỳ bộ đồ trang trí bằng dây xích nào không có sự thiếu tin tưởng và thiếu khiếm khuyết.
Có thể có được hệ thống ngân hàng hợp tác có thể tạo điều kiện cho thị trường tiền tệ mật mà không có một khoản tài trợ tư vấn cao.
Liệu có thể có một bể chứa chất lỏng mà các chủ sở hữu thẻ tín dụng trade.io có thể tiếp cận được với lòng tin?
Liệu bất kỳ ai có thể sống hòa bình với nhau trong bối cảnh các khu vực không minh bạch toàn cầu hiện nay chưa được đảm bảo công bằng?Trade.io, một nền tảng chuỗi đa năng đa năng với một hồ sơ tuyệt vời về tính toàn vẹn thông qua triết lý làm việc dường như đã được lưu trữ trong chip của nó, câu trả lời có thể làm yên lòng tất cả sự tò mò và không bị làm phiền bởi những lời tiên tri thảm khốc hiện hành.

Mục tiêu Trade.io không chỉ có thể đạt được mà còn đạt được một cách cụ thể. Thương hiệu franchise Trade.io với mã đạo đức của KYC và AML dường như phục vụ như là gia vị trong đó toàn bộ giao dịch được thu nhận.

ĐẶT MỤC TIÊU

Việc nâng cao giá trị kinh tế của các nhà đầu tư đứng đầu chương trình nghị sự của nền tảng, và do các chiến lược như vậy được đưa ra để đạt được mục tiêu này. Đơn xin cấp giấy phép cho nhà môi giới Hoa Kỳ đang trong quá trình hoạt động.

Trade.io đã bắt đầu đặt nền tảng liên kết token để khởi động mã ngân hàng mật mã, nhằm mục đích đăng ký số liệu sinh học và tỷ lệ in bằng đầu ngón tay của nhà đầu tư.

Do phân quyền của các chiến lược tiếp thị theo chuỗi khối, trade.io đã đưa ra một bộ trang phục vi mô hướng tới việc loại bỏ các đặc điểm lừa đảo trong lĩnh vực crypto-sinh thái.

Từ bộ giải mã dựa trên dữ liệu thu hồi của chúng tôi, các nhà đầu tư có thể truy cập nhận dạng của hệ thống phát sóng trong mạng xã hội của mình để xác định tính xác thực của thông tin.

Sự minh bạch vốn có của Trade.io là một nền tảng được đảm bảo là sự bảo đảm và khi mà tất cả các thẻ kết nối đều được kết nối.

Trong khi thị trường dao động hàng ngày, trade.io đã thiết lập một đơn vị tạm thời sẽ bảo đảm đầu tư vốn của đối tác Ethereum.

Mặc dù trade.io mong muốn hoạt động mà không gặp rắc rối với người đàn ông trung lưu, nhưng nỗ lực của họ đã được ghi nhận để cho phép một bên thứ ba chứng kiến ​​việc giao dịch mật mã, ít nhất là trên nền tảng có thể kiểm chứng được thích nghi và xác nhận bởi các đối tác toàn cầu.

NHÀ ĐẦU TƯ LÀ GÌ?

Động cơ có thể là những từ cơ bản ở trên.
An ninh tài sản như sẽ được ban hành, được nắm bắt trong khung thời gian Ethereum. Một khi đã được xác nhận, các nhà đầu tư sẽ thu hút được 5% tổng số mã được bán ra trên cơ sở hoa hồng bằng thanh toán hai bên.

THẨM QUYỀN ĐỂ CUNG CẤP TRÊN CƠ SỞ DỮ LIỆU

Số tiền của mã thông báo cho mỗi nhà đầu tư sẽ là số tiền dư thừa của mã thông báo lây lan đổ vỡ trong giai đoạn đầu tiên. Số tiền của mã thông báo sẽ được tính dựa trên công thức tiền xu ban đầu của TTC-5000 + mức đăng ký ETH-20 cho mỗi tỷ lệ tín dụng.

Tiền thưởng vẫn là quyền ưu đãi của các nhà đầu tư trade.io.

Một nền tảng chia sẻ chia của Bit-đồng xu và chia sẻ mã thông báo sẽ nhận thức được về việc chia sẻ Ethereum phải chịu sự giám sát ethereal. Sau khi một hoạt động đồng tiền ban đầu (ICO) được phân tích hợp lệ, lợi nhuận bằng tiền tệ sẽ tương ứng với tỷ lệ Ethereum và chỉ số của nhà đầu tư.

Để kiếm được khoản cổ tức, nhà đầu tư phải kiếm được 5.000 ITO làm tiêu chuẩn thành viên.

Lãi suất huy động sẽ được tính dựa trên tỷ lệ quản lý rủi ro sẽ thấy điểm tích luỹ của sản xuất trên mỗi giai đoạn.

Tối thiểu 1/3 của liên kết cơ sở sẽ được áp dụng và được khái niệm hoá.

Tổng cộng 60000 TIO sẽ khắc phục lại số thập phân xảy ra lại và tỷ lệ.

Ủy ban sẽ được tính vào mức lợi nhuận biên, trong đó một bitcoin sẽ được đánh giá theo tỷ lệ tích lũy.


Mỗi người tham gia sẽ có chia sẻ lợi ích của mình và rủi ro tham dự tùy thuộc vào sự lây lan của mã thông báo.

Khi tính toàn vẹn đã biến mất, tất cả đã biến mất, trade.io đã đưa ra một hoạt động đáng gờm sẽ dự đoán việc chuyển mã thông báo sang tài khoản của nhà đầu tư mà không có bất kỳ trục trặc nào.

Điều này sẽ liên quan đến sự đổi mới của BBT-76 trong thời gian đăng nhập và xác minh mã, ví dụ Ethereum sẽ bị xóa hoặc khóa theo nơi có sự nhạy cảm.

Phương pháp này được thông qua khác biệt giữa trade.io trong số các nhà điều hành mật mã bí mật. Có những đối tác quốc tế cho dự án này với các nước Liên Hợp Quốc Các nước ủng hộ hoạt động như các đối tác.

Thẻ không được bán ra trên PRE-ICO sẽ được bán trong ICO  ICO Length: 28 tháng mười một - 15 tháng mười hai thẻ: 75 triệu ICO Cuối cùng, tất cả các Token thương mại tồn kho sẽ được đốt cháy. Ngoài ra, tỷ lệ đốt cũng sẽ được điều chỉnh để phân bổ khác, ngoại trừ các khoản thanh khoản.
Tổng Supply (Peyedia): 275 000 000
Decimal: 18 Ký hiệu: IOP
Blockchain: Ethereum ERC-20
Phân bổ Token:
Mã tiền tệ cho thanh khoản: 50.000 000
Cố vấn và Nhà cung cấp: 20 000 000
Người sáng lập và phát triển: 100 000 000
Mã bảo lưu dự trữ: 55.000
Tokens cho PRA-ICO và ICO: 275.000

Trade.io là biểu tượng thương hiệu.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN, HÃY TRUY CẬP
Website: https://trade.io
Sách trắng: https://trade.io/whitepaper/EN.pdf
Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2367245.0
Được ủy quyền: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1330327
Tags:

Recent posts

Comments[ 0 ]