E-Chat là chương trình đa nhiệm đa nhiệm đầu tiên trên thế giới được xây dựng với một công nghệ phân quyền. Phiên bản beta hiện có sẵn để tải xuống và thử nghiệm trong App Store và Google Play ngay bây giờ. Tất nhiên, chúng ta mong đợi một vài sự không hoàn hảo có thể xảy ra trong hệ thống hiện tại vào thời điểm này, tất cả sẽ được giải quyết trong các lần nhắc lại trong tương lai.E-Chat kết hợp tất cả những điều tốt nhất:
+ Trò chuyện vui nhộn (trò chuyện, âm thanh và cuộc gọi điện video)
+ Tài chính cá nhân (nhận, chuyển và đổi tiền bằng cách sử dụng ví điện tử đa năng tích hợp nhiều tiền hoặc đính kèm thẻ tín dụng của bạn để thanh toán cho hàng hoá và dịch vụ)
+ Nội dung virus tốt nhất
+ Bảo mật và bảo mật cuối cùng
+ Tính bền vững tuyệt vời

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một phương pháp truyền thông mà không phụ thuộc vào các quyết định của máy chủ trực tuyến hoặc của chính phủ. Chúng tôi cung cấp mức độ riêng tư cao và bảo mật tốt nhất cho dữ liệu của bạn, đồng thời cung cấp các chức năng thuận tiện nhất cho cộng đồng.
Các ưu đãi khác cho chủ sở hữu thẻ thông báo qua e-Chat

Hiện tại, người dùng chỉ có 2 lựa chọn để tạo ra thu nhập từ các khoản đầu tư của họ trong các dự án ICO:
+ Khai thác một mật mã hóa nhất định
+ Kinh doanh tiền tệ trên các giao dịch mật mã
Ngoài các tính năng này, chủ sở hữu thẻ được phân bổ thêm không gian trong kho dữ liệu phân tán IPFS), do đó thư và nội dung người dùng không được lưu trữ trên thiết bị và không có máy chủ trung tâm. Kịch bản như vậy cho phép sứ giả hoàn toàn độc lập với các quyết định của chính phủ, các cuộc tấn công DDoS và các quy định khác.

Ngoài các điều trên, chủ sở hữu của thẻ được ghi có bằng nội tệ của ứng dụng để sử dụng một bộ rất lớn các chức năng ứng dụng.

E-Chat kết hợp tất cả những điều tốt nhất

E-Chat làm việc như thế nào?

Khi bạn gửi một tin nhắn từ người dùng này sang người khác, bạn kết nối thông qua kết nối P2P. Nếu truy cập dữ liệu tức thì không bắt buộc, tất cả thông tin sẽ được lưu trữ vào mạng lưu trữ phân tán dựa trên IPFS (DSN).

Do đó, tất cả dữ liệu người dùng vẫn được bảo vệ khỏi mọi sự can thiệp. F hoặc sự an toàn của các thư và người dùng được gửi, theo nguyên tắc của chúng ta về thuật toán Chứng minh lưu trữ, có một nơi để lưu trữ thông tin được lưu giữ an toàn. Người dùng e-Chat có thể tự thiết lập thời gian để lưu trữ tin nhắn.

Để đảm bảo hoạt động của blockchain, e-Chat lưu trữ «URL» của tin nhắn hoặc tập tin trực tiếp tới IPFS.

Giá trị trao đổi của mã thông báo ECHT

1. Khi số lượng người dùng, số lượng thông tin và nội dung trong messenger tăng lên, số lượng bộ nhớ được phân bổ cho người dùng sẽ được điền, điều này sẽ yêu cầu phải bổ sung các thẻ khác từ người dùng. Đây sẽ là số biểu tượng cho số lượng bộ nhớ lớn, nhưng trong bối cảnh của hàng triệu người dùng, nhu cầu sẽ tăng đáng kể để tăng tỷ giá hối đoái trên thị trường.

2. Khía cạnh thứ hai của việc tăng tỷ giá hối đoái là khả năng người dùng mua bộ nhớ vĩnh viễn với giá cố định bằng mã thông báo. Với «mua» này, mã thông báo sẽ bị đốt cháy, mà trong trung và dài hạn sẽ gây ra quá trình giảm phát và giảm số lượng các thương hiệu trong doanh thu, góp phần bổ sung vào việc tăng giá trị của mã thông báo và tỷ giá hối đoái trên thị trường.

3. Các thuật toán của Proof of Replication

Trước đây đã đề cập ở trên, khi số lượng khách hàng tăng lên, số lượng bổ sung sẽ được yêu cầu để lưu trữ nhiều bản sao của cùng một dữ liệu để đảm bảo độ tin cậy và tính khả dụng.

Khai thác các dấu hiệu xảy ra bằng cách phân bổ dung lượng bộ nhớ trên ổ đĩa cứng - càng nhiều bộ nhớ được phân bổ thì càng có nhiều khả năng nhận được phần thưởng.

Giá trị trao đổi của mã thông báo ECHT

Những kẻ tấn công có thể cố gắng để được trả tiền để lưu trữ nhiều bản sao của dữ liệu, mặc dù trên thực tế họ chỉ lưu trữ một trong số chúng. Chúng tôi thực hiện Proof-of-Replication (PoRep) giúp giải quyết vấn đề này và giúp tránh được một số cuộc tấn công khác. PoRep ngụ ý một loại lưu trữ chứng cứ mới rằng một số lượng dữ liệu nhất định đã được sao chép để lưu trữ vật lý riêng của mình. Cung cấp một bản sao vật lý duy nhất cho phép người kiểm tra xác minh rằng trình xác minh không sao chép nhiều bản sao của cùng một dữ liệu đến cùng vị trí lưu trữ.

Phân phối Tokens

Số tiền này được dựa trên thực tế là trong năm 2017, các nhà truyền đạt tin tức có 3,5 tỷ người sử dụng. Hơn nữa, chúng ta biết rằng tất cả các tin nhắn tức thời phổ biến đều phải chịu đựng một cách đáng kể từ một vấn đề chung - kiếm tiền. e-Chat tạo ra một mô hình tích hợp mới, cho phép sử dụng tất cả các chức năng messenger miễn phí, cũng như để kiếm tiền và mua hàng. Do đó, chúng tôi tạo cơ sở hạ tầng để kiếm tiền từ dự án hiệu quả. Nó bao gồm các lĩnh vực truyền thông, streaming, viết blog, giao dịch tài chính, truyền dữ liệu, điện thoại, tích hợp các trò chơi di động và các ứng dụng.

Kế hoạch tiếp thị

Chi phí tiếp thị một dự án là một trong những khoản chi tiêu quan trọng nhất. Bằng cách hiểu vai trò của chức năng kinh doanh này, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ có thẩm quyền có kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực quảng bá cho các ứng dụng di động. Vì vậy, chúng tôi có thể tính toán toàn bộ ngân sách và tạo quảng cáo cho ứng dụng của chúng tôi với độ chính xác cực cao.

Kế hoạch tiếp thị

+ Kênh và công cụ
Mục tiêu của chiến dịch tiếp thị là phân phối nội dung hấp dẫn về sự tồn tại và lợi ích của dự án. Và với cộng đồng nội dung đó của những người thấy rằng họ có thể tin tưởng vào tất cả các thông tin liên lạc của họ đối với ứng dụng của chúng tôi ... Ngoài cộng đồng người dùng năng động, chúng tôi cũng xây dựng và nuôi dưỡng một cộng đồng các nhà đầu tư quan tâm có cơ hội duy nhất để có thể truy cập vào phân phối lợi nhuận.

Chiến dịch tiếp thị của ứng dụng bao gồm các hoạt động sau, nhưng không phải là hoạt động cuối cùng. Điều quan trọng là phải lưu ý rằng thành công chung của chiến dịch tiếp thị được xây dựng trên sự kết hợp của các
công cụ tiếp thị khác nhau .

Các khán giả trong thế giới kỹ thuật số sẽ quyết định về bất kỳ thương hiệu nào dựa trên nhiều chạm. Đây là những điểm nhấn nhất quán từ vô số các nền tảng tiếp thị thuyết phục người dùng xây dựng một mức độ tin cậy cần thiết để tạo ra sự tham gia.

+ Tối ưu hoá AppStore
Đây là một bộ các biện pháp để tối ưu hóa ứng dụng. Cụ thể là: tiêu đề, từ khoá, mô tả, để tối đa hoá khả năng hiển thị của ứng dụng của bạn trong tìm kiếm và nội địa hóa.

+ Quảng cáo theo ngữ cảnh

Một trong những loại phổ biến nhất của quảng cáo các ứng dụng di động. Tùy thuộc vào định dạng của quảng cáo, quảng cáo theo ngữ cảnh có thể là quảng cáo văn bản, banner hoặc video. Theo loại quảng cáo theo ngữ cảnh, việc tìm kiếm và chủ đề được phân biệt. Một mục riêng biệt là loại quảng cáo theo ngữ cảnh, chẳng hạn như tiếp thị lại. Tiếp thị lại cho các ứng dụng trên thiết bị di động cho phép hiển thị quảng cáo cho người dùng đã truy cập vào trang web di động cụ thể hoặc đã khởi chạy một ứng dụng di động cụ thể.

+ Quảng cáo mục tiêu trong phương tiện truyền thông xã hội
+ Mạng xã hội (Facebook, Twitter, Weibo, vv)
+ PR (vật liệu, các blogger, đánh giá, thông cáo báo chí)
+ vlogger
+ video quảng cáo (Facebook, Youku, YouTube)
+ CPI Mạng

Marketing + Basic KPI Chiến dịch

Marketing + Basic KPI Chiến dịch

Bán Token (phân phối)

Giai đoạn phân phối Token # 1 Trước ICO

Ngày bắt đầu: 16 tháng 10 năm 2017 (12:00 giờ London, GMT-0)
Ngày kết thúc: 15 tháng 11 năm 2017 (12:00 giờ London, GMT-0)
Giới hạn phân phối thẻ tín dụng điện tử (giai đoạn # 1): 5.000.000 ECHT
Tiền tệ được chấp nhận: ETH, BTC, LTC, ZEC, BTS
Tỷ giá hối đoái: 1 ECHT = 0,7 USD
Số tiền thưởng cho mỗi người: không hạn chế
Số tiền giao dịch tối thiểu
:
Giai đoạn phân phối Token 2-3 ICO

Ngày bắt đầu: 16 tháng 11 năm 2017 (12:00 giờ London, GMT-0)
Ngày kết thúc: 30 tháng 12 năm 2017 (12:00 giờ London, GMT-0)
Giới hạn phân phối thẻ tín dụng điện tử (giai đoạn 2-3 ): 295,000,000 ECHT
Tiền tệ được chấp nhận: ETH, BTC, LTC, ZEC, BTS
Số lượng thẻ trên một người: không hạn chế
Số tiền giao dịch tối thiểu và tối đa: không giới hạn

Giai đoạn phân phối Token # 2 ICO vòng 1

Ngày bắt đầu: 16 tháng 11 năm 2017 (12:00 giờ London, GMT-0)
Ngày kết thúc: 15 tháng 12 năm 2017 (12:00 giờ London, GMT-0)
Tỷ giá hối đoái: 1 ECHT = 0.75 USD

Giai đoạn phân phối Token # 3 ICO vòng 2

Ngày bắt đầu: 16 tháng 12 năm 2017 (12:00 giờ London, GMT-0)
Ngày kết thúc: 30 tháng 12 năm 2017 (12:00 giờ London, GMT-0)
Tỷ giá hối đoái: 1 ECHT = 0,8 USD

Sử dụng vốn

+ 30% - Phát triển
+ 48% - Tiếp thị & PR
+ 10% - Quỹ dự trữ
+ 12% - Người sáng lập

Việc phân phối các mã thông báo

+ 92% - Bán Token
+ 7% - Chương trình giới thiệu
+ 1% - Chiến dịch Bounty

Giai đoạn phân phối Token

Chương trình giới thiệu trong ICO

Khi đăng ký vào trang web thu thập các khoản quỹ echat.ico, một liên kết duy nhất có sẵn trong tủ của người dùng được gán cho một người dùng cụ thể (sau đây trong phần này - P1). Liên kết này có thể được phân phối không giới hạn lần ở các vị trí hoàn toàn khác nhau. Khi nhấp vào liên kết này và sau đó đăng ký với người dùng khác (dưới đây trong phần này - P2), P2 sẽ trở thành giới thiệu trong mối quan hệ.

Top 1. Khi đầu tư một khoản tiền nhất định, P1 nhận thêm 5% số tiền đầu tư P2 trong tài khoản của bạn. P2 cũng có thể tham gia vào chương trình liên kết bằng cách mời trong e-Chat ICO P3, P4 và những người khác. Do đó, P1 sẽ nhận được khoản khấu trừ của đối tác từ khoản đầu tư P2, và P2 sẽ nhận được các khoản khấu trừ từ P3 và P4. Tất cả các thẻ tiền thưởng, tích lũy qua hệ thống chuyển tiếp, được cung cấp theo kế hoạch phân phối của các thẻ.

Ngoài ra, chúng tôi dự kiến ​​mở rộng cơ hội của chương trình đối tác cho những người tham gia tích cực nhất của chúng tôi:
Khi tổng số tiền đầu tư của tất cả các giới thiệu P2 cao hơn $ 50,000 (hoặc tương đương) sau đó khấu trừ giới thiệu sẽ tăng từ 5% lên 7,5% ;
Trong trường hợp số tiền đầu tư của tất cả các giới thiệu P2 cao hơn 100.000 đô la thì các khoản khấu trừ giới thiệu sẽ tăng từ 5% lên 10%.
Chương trình liên kết trong e-Chat messenger

Trong ứng dụng e-Chat, chương trình đối tác cũng sẽ được sử dụng. Chức năng này sẽ được thêm vào ứng dụng Q1.2018 cùng với việc phát hành mã thông báo của riêng mình và thêm nó vào trình tin nhắn. Tuy nhiên, chương trình liên kết trong ứng dụng có một mục đích khác. Mục đích của nó là để làm quen với khả năng của người đưa tin và để lộ tất cả các chức năng của nó.

Khi đăng ký M1 trong e-Chat, người dùng có thể tư vấn cho ứng dụng này với bạn của mình bằng cách cung cấp số nhận dạng của mình. M2, tải ứng dụng và hoàn tất quá trình đăng ký, chỉ ra số nhận dạng của M1, và người đã khuyên anh ta tải xuống một e-Chat đầy đủ các tin nhắn đa nhiệm. Sau khi đăng ký kết thúc, M2 sẽ nhận được ba ECHT miễn phí có thể được sử dụng cho bất kỳ khả năng gửi tin nhắn tức thì nào. M1 nhận thêm tiền thưởng 1 ECHT theo lời mời của một người bạn.

Vì vậy, M1 có động lực để thêm bạn bè trung thành với người đưa tin, những người lần lượt, có cơ hội để đóng góp cho nó. Ngoài ra, M2 có cơ hội nghiên cứu e-Chat mà không bị hạn chế thêm với sự cân bằng trong tài khoản.

Kiếm tiền từ e-Chat

Một trong những vấn đề cấp tính nhất từ ​​quan điểm của các nhà đầu tư là việc kiếm tiền từ người đưa tin. Mặc dù có rất nhiều người sử dụng, các đại sứ hiện đại, phần lớn, không cung cấp các con đường kiếm tiền từ đó cho phép họ tạo ra thu nhập định kỳ. Các phương pháp phổ biến nhất cho việc kiếm tiền từ instant messenger là:

+ Tích hợp các cuộc gọi từ ứng dụng đến số điện thoại cố định hoặc điện thoại di động;
+ thuê bao hàng tháng cho các chức năng bổ sung gửi tin nhắn;
+ hoa hồng mua hàng trong nước trong sứ giả (trò chơi, nhãn dán, mặt nạ, vv);
+ việc đưa ra một khoản hoa hồng cho các khoản tiền gửi về bên trong và bên ngoài của người đưa tin;
+ chèn quảng cáo biểu ngữ vào giao diện ứng dụng;
+ kiếm tiền từ nền tảng trò chuyện-bot.

Chúng tôi quyết định thoát khỏi các phương pháp truyền thống của việc kiếm tiền cho người dùng, cho dù đó là thanh toán cổ điển cho việc sử dụng dịch vụ hoặc bán dữ liệu cá nhân của người dùng. Tuy nhiên, nhóm e-Chat có kế hoạch kiếm tiền từ các dịch vụ được gắn thương hiệu nhúng và giới thiệu tiền hoa hồng từ người dùng nhận được doanh thu từ việc sử dụng e-Chat:

+ Các khoản hoa hồng cho việc chuyển các hệ thống thanh toán quốc tế và quốc gia (American Express, Visa, MasterCard, China UnionPay, JCB, ...);
+ Tiền mặt từ các cửa hàng trực tuyến và ngoại tuyến cho mỗi lần mua sử dụng ứng dụng;
+ Chuyển mã bí mật bên trong e-Chat Wallet, chuyển tiền MIỄN PHÍ sang ECHT;
+ Ủy ban cho các blogger nhận được thu nhập từ người đăng ký nhờ đóng góp cho nội dung và trả tiền riêng phòng chat.

Cần lưu ý rằng việc kiếm tiền từ ứng dụng sẽ chỉ được thực hiện sau một vài giai đoạn phát triển và tuyển dụng cơ sở người sử dụng chính, sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018.

Đội ngũ phát triển

Một trong những quyết định chính của đội là từ chối công khai. Điều này là do thực tế rằng mục tiêu của chúng tôi cao hơn nhiều so với lợi ích của sự nổi tiếng, vốn đã trở nên rất mong muốn trong xã hội tư bản. Ngoài ra, đây là một mối quan tâm cho người dùng của chúng tôi.e-Chat là một chương trình nhắn tin tức thời hoạt động độc lập với quốc gia, ranh giới của các dịch vụ đặc biệt và bất kỳ trường hợp nào khác. Do đó, chúng tôi đặt câu hỏi: nếu chúng tôi không thể đảm bảo ẩn danh của riêng mình, làm thế nào chúng ta có thể cung cấp cho người dùng? Mặc dù quyết định hạn chế sự công khai của một số người trong nhóm, vì đây là mối quan tâm chính của các nhà phát triển, vì đây là một mục tiêu dễ dàng từ các áp lực bên ngoài.

Website: https://investors.echat.io
Whitepaper: https://investors.echat.io/static/doc-pdf/en/E-Chat_Whitepaper_ver1.3.pdf
Telegram: https://t.me/ico_eChat
Twitter: https://twitter.com/e_Chat_ICO
Facebook: https://www.facebook.com/icoechatTác giả:
https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1330327
E-chat mail: hongquanacbd@gmail.com
Tags:

Recent posts

Comments[ 0 ]