Giới thiệu chi tiết về Synthetics dự án Coin tiềm năng

Thứ Năm, 4 tháng 1, 2018
Tại Synthetics.ai chúng tôi kết nối người tiêu dùng và thương hiệu thông qua các cuộc trò chuyện. Với sự gia tăng số lượng các kênh truyền thông, giữ liên quan đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết và sự chú ý là tiền tệ mới.

Giới thiệu chi tiết về Synthetics dự án Coin tiềm năng

Chúng tôi phát triển các giải pháp chatbot cho các doanh nghiệp sáng tạo và các nhà lãnh đạo thị trường, cung cấp giao tiếp tức thời giữa thương hiệu và người dùng, mang lại sự tương tác tốt hơn và cung cấp một cách cá nhân hoá hơn để phục vụ khách hàng và tạo ra nhận thức.

Được xây dựng với công nghệ AI, học máy và công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên mới nhất, Synthetics.ai tạo ra các đại lý đàm thoại tự động và các trợ lý ảo thông thạo về kinh doanh của bạn cho dù đó là thương mại, thời trang hay bất kỳ ngành công nghiệp nào khác.

Chúng tôi sử dụng công nghệ tốt nhất để trao quyền cho tương tác tự động, đào tạo và tùy chỉnh các giải pháp chatbot cho từng ngành và doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu, giải quyết vấn đề và dự đoán hành động của khách hàng.

Thị Trường Tiềm Năng Của Synthetics

Thị Trường Tiềm Năng Của Synthetics

Các doanh nghiệp đang bắt đầu thấy lợi ích của việc sử dụng chatbot cho các sản phẩm tiêu dùng của họ. Thị trường chatbot ước tính sẽ tăng lên 3 tỷ đô la vào năm 2021 và ngành công nghiệp này đang tăng với tốc độ kép (CAGR) là 35%.

Khi được hỏi những công nghệ đang nổi lên mà họ đang sử dụng và họ dự định thực hiện, 80% người được hỏi cho biết họ đã sử dụng hoặc lên kế hoạch sử dụng chatbot vào năm 2020. Chatbots là nền tảng phần mềm tương tác nằm trong các ứng dụng, trò chuyện trực tiếp, email, có thể hành xử theo cách của con người.

Ngoài ra, cuộc khảo sát cho thấy các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà hoạch định chính sách đang chuyển sang sử dụng công nghệ tự động hóa rộng hơn, bao gồm cả chatbot, đối với những thứ như bán hàng, tiếp thị và dịch vụ khách hàng. 42% người tham gia tin rằng các công nghệ tự động hóa trong những lĩnh vực này sẽ nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Và 48% nói rằng họ đã sử dụng công nghệ tự động hóa cho các chức năng kinh doanh này, với 40% kế hoạch để thực hiện một số dạng công nghệ tự động vào năm 2020.

Điều này làm cho tinh thần cho các công nghệ tự động hóa tác động có thể có về cắt giảm chi phí lao động. Mặc dù tự động hóa hoàn toàn đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng là không khả thi, nhưng tự động hoá việc quản lý khách hàng và các vị trí bán hàng ở Mỹ sẽ giúp tiết kiệm đáng kể. Hai mươi chín phần trăm các vị trí dịch vụ khách hàng ở Mỹ có thể được tự động thông qua chatbot và các công nghệ khác, theo Public Tableau.

Chúng tôi ước tính khoản này tiết kiệm được 23 tỷ đô la từ tiền lương hàng năm, điều này thậm chí không ảnh hưởng đến chi phí nhân công thêm như bảo hiểm y tế.

Giới thiệu công nghệ tiềm năng AI


Phải mất một vài thập kỷ để mọi người nhận ra sức mạnh thực sự của AI. Các nhà đầu tư và các nhà vật lí tầm cỡ như Elon Musk, người sáng lập Tesla, và Stephen Hawking đang tiếp tục cuộc thảo luận về tiềm năng của công nghệ thông tin. Trong khi cuộc thảo luận thỉnh thoảng quay sang các kịch bản ngày tận thế, có một sự đồng thuận rằng khi được sử dụng tốt, AI có thể thay đổi hoàn toàn tiến trình lịch sử nhân loại. Và điều đó đặc biệt đúng khi nói đến dữ liệu lớn.

Các tiền đề của công nghệ AI là khả năng liên tục học hỏi từ các dữ liệu thu thập được. Dữ liệu càng có nhiều để thu thập và phân tích thông qua các thuật toán được làm cẩn thận, máy sẽ trở nên tốt hơn khi đưa ra dự đoán. Bạn không chắc chắn xem bộ phim nào để xem tối nay? Đừng lo lắng; Netflix có một số đề xuất cho bạn dựa trên các trải nghiệm xem trước đó của bạn. Không cảm thấy như lái xe? làm việc của Google về một giải pháp cho rằng, quá, làm đau đớn lên dặm trên mẫu thử nghiệm không người lái chiếc xe của mình.Không nơi nào AI đã có ảnh hưởng lớn hơn trong những giai đoạn đầu của thế kỷ 21 so với trong văn phòng. Các công nghệ học máy đang thúc đẩy tăng năng suất mà trước đây chưa từng thấy. Từ các công cụ quản lý quy trình làm việc để dự đoán xu hướng và thậm chí cả việc các thương hiệu mua quảng cáo, AI đang thay đổi cách chúng ta kinh doanh.

Dữ liệu lớn là một mỏ vàng cho các doanh nghiệp và nó là động lực chính cho các tiến bộ của AI, vì các công nghệ học máy có thể thu thập và tổ chức một lượng lớn thông tin để đưa ra các dự đoán và hiểu biết vượt xa khả năng xử lý thủ công.

Nó không chỉ làm tăng hiệu quả của tổ chức, nhưng nó làm giảm đáng kể khả năng xảy ra lỗi nghiêm trọng. AI có thể phát hiện các mẫu không đều, chẳng hạn như lọc spam hoặc gian lận thanh toán và cảnh báo các doanh nghiệp trong thời gian thực về các hoạt động đáng ngờ.

Các doanh nghiệp có thể "đào tạo" các máy AI để xử lý các cuộc gọi hỗ trợ khách hàng sắp tới, giảm chi phí. Nó thậm chí có thể được sử dụng để tối ưu hóa kênh bán hàng bằng cách quét cơ sở dữ liệu và tìm kiếm trên Web cho các khách hàng triển vọng có cùng kiểu mua như khách hàng hiện tại.

Có rất nhiều tiềm năng cho sự phát triển của AI mà sẽ khó có thể tưởng tượng được một tương lai mà không có nó. Chúng ta đã thấy sự gia tăng năng suất tại nơi làm việc nhờ những tiến bộ của AI.

Vào cuối thập kỷ, AI sẽ trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, cho dù đó là xe tự lái, dự đoán thời tiết chính xác hơn, hoặc thăm dò không gian. Thậm chí chúng ta sẽ thấy các thuật toán học máy được sử dụng để ngăn chặn khủng bố và gian lận thanh toán mặc dù cuộc tranh luận ngày càng tăng về các vấn đề liên quan đến bảo mật.

AI cũng sẽ có tác động mạnh mẽ đến các tiến bộ về chăm sóc sức khoẻ do khả năng phân tích số lượng lớn dữ liệu gen, dẫn đến việc phòng ngừa và điều trị các điều kiện y tế chính xác hơn ở mức độ cá nhân.

Universal As Alternative và công việc trong tương lai

Các công ty tự động hóa lực lượng lao động của họ nên được đánh thuế vào lợi nhuận khổng lồ này, và một số vốn do chính phủ tạo ra cho UBI dưới hình thức UBI. Mặc dù ý tưởng về một UBI rất phổ biến- Mark Zuckerberg, Elon Musk và Bill Gates đã cổ vũ nó- làm thế nào một thu nhập cơ bản phổ quát sẽ được thiết kế sao? Một thử nghiệm nhỏ, thành công nhưng đã thành công ở Anh, và Ontario, Canada cũng sẽ thử nghiệm nó trong năm nay. Nhưng làm thế nào sẽ là một phiên bản tài trợ khu vực tư nhân hoạt động như thế nào?

Một máy tính không cần phải nhân rộng toàn bộ quang phổ của khả năng trí tuệ của bạn để bạn có thể rời khỏi công việc của bạn; nó chỉ cần làm những điều cụ thể bạn được trả tiền để làm

Một nghiên cứu năm 2013 của các nhà nghiên cứu ở Oxford, kết luận rằng gần một nửa của tất cả các nghề nghiệp ở Hoa Kỳ "có khả năng tự động hoá", có lẽ trong "một thập kỷ hai.

Trong khi đó, nền kinh tế toàn cầu tiếp tục phát triển, phần lớn là do các máy móc mới. Khi một nghề biến mất, một người khác xuất hiện. Việc làm di cư từ các trang trại và các nhà máy đến các nhà máy và văn phòng để các phòng làm việc và các trung tâm gọi.

Lịch sử kinh tế cho thấy mô hình cơ bản này sẽ tiếp tục, và những công việc bị loại bởi Watson và sản phẩm của ông sẽ được cân bằng bởi những doanh nghiệp được tạo ra trong các doanh nghiệp nhưng vẫn chưa được tưởng tượng - nhưng không phải là không có nhiều đau khổ. Nếu gần một nửa số nghề nghiệp ở Mỹ "có khả năng tự động hoá" và nếu điều này có thể diễn ra trong "một thập kỉ hay hai", thì chúng tôi đang xem xét tình trạng gián đoạn kinh tế ở quy mô chưa từng có.

Trong nhiều thập kỷ, quan điểm thông thường giữa các nhà kinh tế là những tiến bộ về công nghệ tạo ra nhiều cơ hội cho người lao động khi họ lấy đi. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, nghiên cứu đã bắt đầu đề xuất khác.

Một tập hợp con của những người có trình độ kỹ năng thấp có thể không có được một mức sống hợp lý dựa trên lao động của họ. Chúng ta đã thấy điều đó rồi. "Khi tự động giảm lương, việc làm trong các nhà máy trở nên ít dồi dào và ít hấp dẫn.

Giá phần cứng và phần mềm robot đã giảm khoảng 40% trong thập kỷ qua khi chi phí cho kỹ thuật hệ thống đã giảm. Báo cáo của BCG nói rằng một thợ hàn ngày nay được trả khoảng 25 đô la một giờ (bao gồm cả lợi ích) so với chi phí vận hành tương đương khoảng 8 đô la cho robot. "Trong 15 năm, khoảng cách đó sẽ mở rộng thậm chí còn nhiều hơn", báo cáo cho biết. "Chi phí vận hành mỗi giờ cho một robot làm nhiệm vụ hàn tương tự có thể giảm xuống còn 2 đô la khi cải tiến hiệu năng được đưa vào."

Xu hướng này sẽ chỉ tiếp tục tăng tốc. McDonald's, nhà tiên phong tiên phong về tự động hóa, đã thay thế nhân viên người lao động bằng các kiốt tự động. Họ mong đợi mức lãi suất đầu tư từ 5% đến 9% chỉ trong năm đầu tiên; vào năm 2019, họ mong đợi sự trở lại của quả bong với hai con số. Và đây chỉ là một lĩnh vực: PricewaterhouseCoopers ước tính rằng 38% công việc của Mỹ sẽ có nguy cơ bị thay thế bằng tự động hóa vào năm 2030.

Giải pháp Của Synthetics cho vấn đề này

Lợi nhuận thu được từ tự động hóa có thể được sử dụng để trả lương cơ bản cho những người di dời bằng robot. Để sử dụng ví dụ thợ hàn từ trước, một công ty có thể cắt giảm chi phí sản xuất ít nhất là 1/3 trong một khoảng thời gian ngắn, và sẽ tiếp tục thấy lợi nhuận cao hơn do hiệu quả tăng lên và giá các bộ phận giảm. Nếu công ty cuối cùng đạt đến mức 2 đô la một giờ mà BCG dự đoán, kết quả kinh doanh của công ty sẽ được cải thiện tới 1250%.

Giải pháp này nằm trong hai trong số những chủ đề phổ biến hiện đại phổ biến nhất trong môi trường truyền thông hiện đại: UBI và tự động hóa.

Họ có thể chơi với nhau theo cách có lợi cho cả hai bên. Một phần của lợi nhuận gặt hái bằng robot sẽ được chuyển hướng để hỗ trợ hệ thống mới này khi con người không tránh khỏi giai đoạn ra khỏi lực lượng lao động.

Kinh doanh cốt lõi

Chúng tôi sẽ phát triển một hệ thống phân cấp được hỗ trợ bởi blockchain để mọi người đầu tư vào các dự án tự động trong tương lai và kiếm được doanh thu từ năng suất do robot tạo ra. Một đồng tiền độc quyền có tên SYNTH sẽ được phát hành và doanh thu sẽ được tự động chuyển đổi bằng tiền tệ của chúng tôi và phân phối cho các nhà đầu tư thông qua sức mạnh của hợp đồng thông minh.

Năng suất

Các nhà phát triển và chủ doanh nghiệp của các hệ thống tự động (phần mềm hoặc phần cứng) sẽ xuất bản chiến dịch crowdfunding trên nền tảng của chúng tôi với mục đích huy động vốn để trang trải các chi phí phát triển của hệ thống và chia sẻ một phần doanh thu định kỳ được tạo ra.

Mỗi dự án sẽ được trình lên nền tảng của chúng tôi sẽ có một hệ thống đấu giá dựa trên đó sẽ bao gồm sự tham gia phân phối của những người bạn quan tâm.

Sau khi thực hiện, robot sẽ tạo ra năng suất năng suất từ ​​doanh thu định kỳ và sẽ tự động chia sẻ giá trị giữa người sáng lập và nhà đầu tư trước khi khởi động dựa trên giá trị đầu tư.

Các khoản đầu tư sẽ được đảm bảo bởi 2 hợp đồng thông minh. Việc đầu tiên sẽ có mục đích theo dõi tổng số tiền và cổ phần của đầu tư. Sau khi khoản tiền cần thiết đã được phát hiện, hợp đồng thông minh thứ 2 sẽ được kích hoạt tự động và nó sẽ có mục đích theo dõi phân phối thu nhập định kỳ theo cổ phần của nhà đầu tư và các điều khoản đã thỏa thuận.

Bước đầu tiên cho một nền kinh tế mới


Hình minh hoạ dưới đây thể hiện chi tiết hơn về cấu trúc của một dự án cụ thể được xây dựng trên nền tảng của chúng tôi. Hệ thống có thể được thu nhỏ từ các dự án nhỏ đến các giải pháp doanh nghiệp lớn.

Bước đầu tiên cho một nền kinh tế mới


Thông tin và phân bổ Token

Tổng số token 500.000.000
Mã token: SYNT
Địa chỉ hợp đồng: 0x93377717F9086eD2Df3b398267Fd96851C9503f0
Phân phối token

Ví tiền được chấp nhận

Tại đây bạn có thể tìm thấy danh sách các ví tương thích. Xin lưu ý rằng bạn không thể sử dụng ví và ví tiền trao đổi như Coinbase để lưu trữ các thẻ của bạn vì chúng sẽ bị mất vĩnh viễn.
Ví tiền được chấp nhận


WEBSITE: https://www.syntheticsai.com/
ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2379732.0
TELEGRAM: https://t.me/joinchat/GgHW1FLJwhk4tC-77fYWEg
FACEBOOK: https://www.facebook.com/syntheticsai/
TWITTER: https://twitter.com/SyntheticsAi
Author: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1330327

Tags:

Recent posts

Comments[ 0 ]