Hero Tương lai của Ngân hàng ở Đông Nam Á

Thứ Năm, 4 tháng 1, 2018
Hero chính là tương lai của ngành ngân hàng, cung cấp các khoản vay thế chấp cho người tiêu dùng không có ngân hàng và người tiêu dùng ở khắp Đông Nam Á. Với sự ra mắt của đơn vị tiền tệ của nó gọi là Hero Token, HERO dự định mở rộng vào các khoản vay không dựa trên blockchain. Được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư mạo hiểm như Softbank, Alibaba và 500 công ty khởi nghiệp, tổ chức này đã bắt đầu hoạt động tại Phi-lip-pin vào năm 2015 và từ đó đã giúp hàng nghìn người Philippine tiếp cận với tín dụng giá cả phải chăng.


Trang web: https://herotoken.io
Twitter: https://twitter.com/HeroPH
Facebook: https://www.facebook.com/Hero.ph
Điện tín: https://t.me/herotokensale
Giấy trắng: https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/herotoken/Hero+Whitepaper_081417.pdf


Hero token là gì


HERO được xây dựng như là một mã thông báo ERC20 trên Ethereum blockchain và được xác định thông qua biểu tượng ticker Hero.Quá bán mã thông báo là một sự kiện trong đó dự án bán tiền tệ bán một phần các thẻ của nó cho người chấp nhận và những người đam mê sớm để đổi lấy tài trợ. Token cho phép cộng đồng tham gia vào câu chuyện thành công của Hero chứ không chỉ giới hạn cho một số quỹ đầu tư mạo hiểm truyền thống. Bằng cách phát hành thẻ Hero, các chủ sở hữu nhãn hiệu sẽ được hưởng lợi từ thành công trong tương lai của Hero. Bán hàng token nhanh, minh bạch và hiệu quả cho chính xác mục đích này.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Nhiệm vụ của Hero là làm cách mạng hoá ngành ngân hàng để tạo ra tín dụng dễ dàng hơn và có giá cả phải chăng cho các ngân hàng không có ngân hàng hoặc hạ giá bắt đầu ở Đông Nam Á.
Từ năm 2015, Hero đã giúp hàng nghìn người Philippin tiếp cận tín dụng ngắn hạn và số đó đang tăng nhanh. Là một nhà tiên phong trong cho vay trực tuyến ở Đông Nam Á, Hero đã trở thành một trong những công ty nổi tiếng nhất của Fintech để phá vỡ sự Ngành sản xuất cho vay nhiều tỷ đô la.
Thông qua nền tảng của Hero, Hero đã cung cấp một giải pháp cách mạng cho một vấn đề đáng kể trong số các unbanked và underbated trên các thị trường mới nổi.
Trụ sở chính đặt tại Singapore, Hero hoạt động trực tuyến không có cơ sở hạ tầng chi nhánh, cho phép Hero giữ chi phí hoạt động thấp và tập trung vào khách hàng. Hero đang chuyển đổi cho vay thành một trải nghiệm số không minh bạch, minh bạch và hiệu quả cao cho khu vực Đông Nam Á.
Tầm nhìn của Hero là làm gián đoạn hệ thống tài chính hiện nay mà loại trừ 2 tỷ người từ hệ thống ngân hàng bằng cách tận dụng công nghệ để tạo ra một hệ thống toàn diện hơn cho phép mọi người tiếp cận với tín dụng.

Hưởng lợi từ Hero token


Hero đã được tạo ra để tạo ra cả sự trở lại tài chính và tác động xã hội tích cực. Huy hiệu Hero thể hiện quyền được nhận phần thưởng, là một phần thu nhập từ lãi. Tất cả các thẻ được tổng hợp sẽ có quyền nhận được đến 20% thu nhập lãi.

Các thẻ này sẽ được phân chia theo tỉ lệ với quỹ được cung cấp trong quá trình bán hàng token. Có đến 20% thu nhập lãi vay được phân phối sẽ được chuyển sang ví tiền Ethereum cụ thể (ETH) theo quý. ETH sau đó được phân phối lại cho tất cả những người nắm giữ các huy hiệu Hero theo các điều kiện hợp đồng thông minh (tức là cổ phần của thu nhập lãi thu được nhận được theo tỷ lệ phần trăm của các thẻ được sở hữu) Hero dài hạn sẽ cố gắng phân phối các phần thưởng trong một khoảng thời gian ngắn hơn , với mục tiêu phân phối phần thưởng hàng tháng. Ngoài ra:

+ Thẻ quà tặng mang lại thu nhập lãi
+ Tác động xã hội của việc giúp đỡ những người không được tiếp cận với nguồn tín dụng rẻ
+ Mua lại: Công ty có thể sử dụng một tỷ lệ lợi nhuận để mua lại mã Hero từ thị trường mở với mức giá thị trường hiện tại, do đó giá trị của mã thông báo cần được tương quan tích cực hơn với sự thành công của dự án


Làm thế nào nó hoạt động


Hero phá vỡ kinh nghiệm cầm đồ truyền thống bằng cách cung cấp dịch vụ ảo và vật lý lai ghép. Các Hero
nền tảng điều hành ("Opus") kết hợp một trải nghiệm khách hàng liền mạch của khách hàng với các quy trình hoạt động phụ trợ cho phép Hero để quản lý và kiểm soát kinh nghiệm của khách hàng và kinh doanh.

Khách hàng gửi thông tin mục ("Yêu cầu") tại Hero.ph thông qua điện thoại hoặc máy tính để bàn của họ. Sau khi khách hàng gửi chi tiết sản phẩm của họ thông qua một loạt các menu thả xuống, Opus liên kết yêu cầu với mô hình định giá của Magnus Loan, ngay lập tức cung cấp một số khoản vay với kỳ hạn vay khác nhau cho khách hàng. Khách hàng sau đó lựa chọn ưu đãi cho vay ưu đãi của họ và được hướng dẫn thông qua Thông tin khách hàng, Phương thức thanh toán và Mô đun giao hàng.

Opus sau đó sắp xếp cho một chuyển phát nhanh xe gắn máy Hero ("PawnTrooper") để lấy hàng từ nhà khách hàng miễn phí cho khách hàng. Tại thời điểm nhận hàng, PawnTrooper hoàn tất thủ tục Khách hàng biết đến hợp pháp (KYC) của bạn, phát hành một chiếc vé cầm đồ cho khách hàng và nhận hàng để giao hàng đến Trung tâm Hoạt động của Hero.

Tại Trung tâm Hoạt động, thẩm định viên chuyên môn của Hero xác nhận mục và đánh giá tình trạng của mặt hàng. Nếu tính xác thực của mặt hàng được xác nhận và điều kiện của mặt hàng được trình bày trong Yêu cầu, thì khoản vay được phát hành thông qua Opus với tùy chọn thanh toán ưa thích được khách hàng lựa chọn. Nếu mặt hàng không chính xác, sau đó mặt hàng đó được trả lại cho khách hàng và khách hàng sẽ phải trả 100 peso (2 USD) phí giao hàng. Nếu mặt hàng đó là xác thực nhưng không có trong điều kiện trình bày trong Yêu cầu, thì người thẩm định dự tính giá trị sửa đổi của mặt hàng và Opus cung cấp một khoản vay mới thông qua SMS và email cho khách hàng. Nếu khách hàng chấp nhận đề nghị sửa đổi, khoản vay được phát hành thông qua Opus theo lựa chọn trả tiền ưa thích do khách hàng lựa chọn. Nếu khách hàng từ chối đề nghị sửa đổi,

Hero lưu trữ các mặt hàng được cam kết tại Trung tâm Hoạt động trong một kho tiền tập trung kiểm soát an toàn và môi trường. Opus theo dõi sự di chuyển của các mặt hàng được cam kết trong suốt quá trình cho đến khi các mặt hàng đó được trả lại cho khách hàng khi người cầm lái cầm cố hoặc người bán sẽ được bán.

Vào hoặc trước ngày đáo hạn của khoản vay, khách hàng có thể thông qua các phương án thanh toán khác nhau để thanh toán khoản vay hoặc xin gia hạn nợ. Nếu khách hàng không đổi hoặc gia hạn trước ngày đáo hạn, thì khoản vay được đưa vào một khoảng thời gian thông báo hợp pháp từ 1 tháng đối với thiết bị điện tử và đến 3 tháng đối với mặt hàng không khấu hao. Sau khi hoàn thành giai đoạn thông báo, nếu khách hàng không thực hiện việc mua lại yêu cầu và thanh toán phần lãi bổ sung đến hạn, thì Opus hoàn tất quy trình thông báo và bán đấu giá công khai hợp pháp và sau đó làm cho sản phẩm có sẵn để bán trên thị trường của Hero.

Hero cung cấp nhiều phương án thanh toán để phát hành khoản vay và việc đổi mới khoản vay hoặc cho vay ("Pay In"). Các đối tác thanh toán chính bao gồm Paynamics, cung cấp nhiều giao dịch truy cập tại các ngân hàng trên toàn quốc, Pay In and Pay Out tại các vị trí bán lẻ khác nhau bao gồm các cửa hàng tiện lợi hàng đầu như 7/11 và các điểm bán lẻ khác trên khắp Philippines.

Hero hợp tác với một nền tảng cho phép blockchain cho phép bất cứ ai, kể cả những người không có tài khoản ngân hàng, để dễ dàng truy cập các dịch vụ tài chính trực tiếp từ điện thoại của họ. Sử dụng Tiền xu, khách hàng có thể sử dụng ví điện thoại di động và các dịch vụ như chuyển tiền, thời gian không khí, thanh toán hoá đơn và mua sắm trực tuyến tại hơn 100.000 thương gia chấp nhận đồng tiền kỹ thuật số. Một lựa chọn khác bao gồm rút tiền mặt không thẻ ATM. Hero tiếp tục bổ sung các tùy chọn Pay Out và Pay In với các công ty hàng đầu của Philipin trong lĩnh vực ngân hàng, chuyển tiền, ví điện tử, tiền điện tử kỹ thuật số và các doanh nghiệp địa điểm chế biến bán lẻ.

Tổng cung của token


Tối đa là 250.000 bộ chỉ số Ethereum (ETH) sẽ được chấp nhận để mua các mã Hero trong việc bán thẻ này.

Mỗi mã thông báo của Hero sẽ được bán cho 1/200 ETH (1 HERO token bằng 0,005 ETH), nghĩa là 1 ETH sẽ cung cấp cho bạn 200 Hero token. Đối với mỗi mã thông báo và mật mã, bạn sẽ nhận được Huy hiệu của Hero để trao đổi, giống như nếu bạn mua chúng với Ether hoặc Bitcoin thay thế. Tỷ giá hối đoái sẽ được sử dụng để tính toán số tiền này sẽ dựa trên tỷ giá tiền tệ hoặc mã thông báo mà bạn muốn sử dụng với Ethereum. Số lượng các mã thông báo được tạo ra cho chuỗi Hero đều phụ thuộc vào số lượng tiền xu được bán trong quá trình bán hàng token.

Số tiền tối đa được đóng góp sẽ lần lượt chiếm 80% trong tổng số Tướng Hero. Vì Hero không biết tổng số sẽ được bán, việc bán thẻ độc lập dựa trên tỷ lệ phần trăm để đảm bảo sự công bằng cho tất cả mọi người. Nếu số tiền tối đa phải đạt được trước khi kết thúc đợt bán hàng trên TBD, là 4 tuần sau khi bắt đầu bán thẻ, Hero sẽ cắt bỏ việc bán mã thông báo. Trong trường hợp số tiền tối đa đó không được tài trợ đầy đủ khi kết thúc đợt bán hàng token, tỷ lệ 80% của tất cả các thẻ sẽ được điều chỉnh tương ứng với sự khác biệt giữa số tiền thấp hơn và số tiền tối đa được dành cho việc bán hàng mã thông báo trong tương lai.

Không có thẻ được phát hành trước khi kết thúc sự kiện crowdsale. Sau khi bán mã thông báo này, sẽ không có thêm thẻ Hero nữa.


Thời gian bán token Hero


Hero đang công bố chính xác ngày bán hàng token (cập nhật lần cuối vào ngày 16 tháng 8 năm 2017). Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia bán hàng trước. Bạn có thể tham gia Slack https://herotoken.herokuapp.com , đăng ký bản tin hoặc email tokensale@herotoken.io để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Vào thời điểm đó, Hero sẽ cung cấp 80% của tất cả các lá bài Hero được tạo ra để mua bởi công chúng trong Hero Token Sale dưới Hero Hero. Còn lại 20% của tất cả các lá bài của Hero sẽ được phân phối cho các Bounties, các tín hữu sớm, cố vấn và người sáng lập để đảm bảo sự liên kết lâu dài của sự quan tâm và cam kết với các thẻ và giá trị tương lai của họ.

Phân phối mã thông báo của Hero bắt đầu từ 2-3 ngày sau khi kết thúc đợt bán hàng mã thông báo.

Các phiếu bổ sung được cung cấp cho những người cam kết sớm. Vui lòng xem bảng dưới đây để biết lịch trình tiền thưởng.

Ngày 1 (đầu tiên 3 giờ) + 30% tiền thưởng thẻ;
Ngày 1 (3: 01h-24h) + 20% tiền thưởng thẻ;
Ngày 2 và ngày 3 + 10% tiền thưởng thẻ;
Ngày 4 đến ngày 7 + 5% tiền thưởng thẻ;
Ngày 8 đến 14 2,5% tiền thưởng thẻ;
Sau ngày 14 0% tiền thưởng thẻ.

Từng tiền thưởng được phân bổ trên đầu của các thẻ mà bạn đang mua. Ví dụ: nếu bạn định mua đồng xu cho 50 ETH trong vòng 3 giờ đầu tiên, bạn sẽ nhận được 10.000 dấu hiệu cộng thêm 3.000 lá bài nữa là một khoản tiền thưởng (chiếm 30% trong số 10.000 thẻ mua hàng của bạn), tổng cộng 13.000 thẻ.

Chỉ sử dụng địa chỉ ví dụ mà Hero cung cấp trên trang web Hero tại www.herotoken.io trước khi bán thẻ. Hãy đăng ký bản tin Hero hoặc email tokensale@herotoken.io để trở thành những người đầu tiên biết đến.Trang web: https://herotoken.io
Twitter: https://twitter.com/HeroPH
Facebook: https://www.facebook.com/Hero.ph
Điện tín: https://t.me/herotokensale
Giấy trắng: https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/herotoken/Hero+Whitepaper_081417.pdfAuthor:
https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1330327Tags:

Recent posts

Comments[ 0 ]