MeetnGreetMe giúp bạn trải nghiệm về du lịch trên khắp thế giới

Thứ Năm, 4 tháng 1, 2018
MeetnGreetMe là gì?

MeetnGreetMe là một hệ sinh thái toàn cầu nơi mọi du khách có thể yêu cầu các dịch vụ phù hợp với nhu cầu đi lại và ngân sách của họ. Cung cấp bởi những người địa phương tháo vát và được thanh toán thông qua hệ thống thanh toán ngang hàng được blockchain cho phép.

Kết hợp các tương tác peer-to-peer và phân tích tiên tiến, MeetnGreetMe nhằm mục đích tạo ra các cung cấp dựa trên hành vi được cá nhân hoá cao và chuyển đổi trải nghiệm du lịch thành trải nghiệm thực sự cá nhân trên khắp thế giới.MeetnGreetMe được thiết kế để làm kinh nghiệm du lịch một trải nghiệm cá nhân thực sự trên khắp thế giới và giúp du khách tiết kiệm thời gian quý báu của mình trong khi thực hiện các công việc liên quan đến du lịch cho những người dân địa phương tận tâm và đáng tin cậy.

MeetnGreetMe là dịch vụ trợ giúp du lịch nhân viên đông đảo và hệ sinh thái quản lý lối sống, nơi mọi du khách có thể yêu cầu các dịch vụ được thiết kế phù hợp với nhu cầu đi lại và ngân sách của họ. Cung cấp bởi những người địa phương tháo vát và được thanh toán thông qua hệ thống thanh toán P2P cho phép blockchain.

Bạn có cần trợ giúp để tổ chức một bữa tiệc độc tấu ở nước ngoài? Hoặc bạn muốn người nào đó đáng tin cậy gặp bố mẹ mình ở sân bay, giúp đỡ hành lý và hỗ trợ suốt thời gian ở lại thành phố mới? Hoặc có lẽ bạn cần ai đó giúp bạn đặt những điểm ban đêm nóng nhất và hướng dẫn bạn qua cuộc sống ban đêm của thành phố?

MeetnGreetMe được thiết kế để cung cấp dịch vụ khách hàng làm trung tâm phù hợp với nhu cầu của du khách và làm cho trải nghiệm du lịch một trải nghiệm cá nhân thực sự trên khắp thế giới. Đây là giá trị cốt lõi tất cả các tương tác được xây dựng xung quanh.

Nền tảng MeetnGreetMe cung cấp cơ sở hạ tầng để tạo ra giá trị và trao đổi giá trị giữa các thành viên, đặt ra các quy tắc về truy cập và sử dụng để đảm bảo rằng các tương tác mong muốn được khuyến khích và những điểm không mong muốn sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

MeetnGreetMe

Tầm nhìn của MeetnGreetMe?

MeetnGreetMe hướng tới cách mạng ngành công nghiệp du lịch và khách sạn thông qua việc biến nó thành một hệ sinh thái đông đảo với các yếu tố phân cấp, nơi mọi thành viên được khuyến khích đóng góp thời gian, kỹ năng, chuyên môn địa phương và các nguồn lực cho mục đích cuối cùng của MeetnGreetMe- giúp mọi người từ khắp nơi trên thế giới đi du lịch không cần thiết, tận hưởng cách tiếp cận cá nhân hóa nhu cầu du lịch của họ và thưởng thức những trải nghiệm đích thực bất kể họ ở đâu.

MeetnGreetMe nhìn thấy MeetnGreetMe như là một thị trường hướng đến cộng đồng, nơi tất cả các bên sẽ tìm thấy cơ hội tự biểu hiện và nâng cao thông qua việc giúp đỡ người khác và cuối cùng sẽ được cộng đồng khen thưởng. Hơn nữa, sự đa dạng nền của các thành viên trong cộng đồng MeetnGreetMe sẽ giúp mang lại công nghệ blockchain cho quần chúng và phổ biến nó trong số những người trên thế giới.

Phân tích nâng cao và học máy sẽ được tích hợp sau này sẽ cho phép MeetnGreetMe sản xuất các phiếu mua hàng dựa trên hành vi của khách hàng và thay đổi căn bản cách mọi người tiếp cận quá trình lập kế hoạch và sắp xếp các công việc và hoạt động liên quan đến du lịch.

Các dịch vụ của MeetnGreetMe

Từ cuộc họp khi đến hoặc đi cùng trong suốt thời gian lưu trú để giúp tổ chức các sự kiện trong cuộc sống của bạn hoặc tìm kiếm các địa chỉ liên lạc kinh doanh tại một thành phố đã ghé thăm, MeetnGreeters tại địa phương được nhồi nhét để cung cấp một loạt các dịch vụ được thiết kế riêng để giúp khách du lịch quốc tế đạt được mục tiêu du lịch của họ thời gian cho những điều quan trọng.

Các dịch vụ của MeetnGreetMe


Đến / Ở

+ Kèm theo trong thời gian lưu trú
+ Thuê ô tô
+ Tổ chức / Hỗ trợ các sự kiện
+ Kèm theo các sự kiện
+ Lái xe đến đích
+ Đặt một khách sạn / căn hộ
+ Gặp gỡ khi đến
+ Giải thích / Dịch
+ Thông tin cơ sở hạ tầng và giao thông
+ Giúp mua sắm

Sự giải trí

+ Thông tin về văn hoá, lối sống và truyền thống
+ Đặt mua vé cho các sự kiện / thể thao
+ Tổ chức các tour du lịch để thu hút du khách địa phương
+ Tổ chức một tour du lịch ẩm thực
+ Hướng dẫn thành phố cá nhân
+ Các điểm nóng về cuộc sống về đêm
+ Lên kế hoạch
+ Thuê một chiếc du thuyền, trực thăng, vv
+ Yêu cầu khác duy nhất đến nơi ở
+ Thăm một bữa tiệc do người dân địa phương tổ chức

Các vấn đề hàng ngày

+ Trợ giúp về ngân hàng và tiền bạc
+ Đặt dịch vụ chăm sóc cá nhân và dịch vụ
+ Sắp xếp chuyến đi sửa chữa hoặc thăm quan kỹ sư
+ Hỗ trợ thông tin 24h
+ Gọi điện thoại
+ Tìm địa chỉ liên hệ
+ Mua hoa
+ Giao hàng quà tặng

Các vấn đề về kinh doanh

+ Thực hiện nghiên cứu Internet
+ Đặt một nhà hàng / đưa ra một khuyến nghị
+ Thực hiện mua sắm và phân phối cá nhân
+ Cung cấp dịch vụ giới thiệu kinh doanh
+ Chụp ảnh tại các sự kiện
+ Tư vấn về nghi thức kinh doanh

Sức khoẻ / Thể hình

+ Yêu cầu bảo hiểm y tế
+ Sắp xếp chuyến thăm bác sĩ
+ Đi kèm với bác sĩ
+ Chăm sóc bệnh
+ Sắp xếp hoạt động thể thao

Hệ sinh thái MeetnGreetMe

Hệ sinh thái MeetnGreetMe

Tương tác

MeetnGreetMe đã được bắt đầu như là một thị trường ngang hàng xung quanh một giá trị cốt lõi duy nhất - tạo ra và chuyển giao các dịch vụ trợ giúp du lịch cá nhân du lịch giữa các đồng nghiệp.
Sau khi được đưa ra, những người có kỹ năng và sáng kiến ​​khác nhau từ khắp nơi trên thế giới bắt đầu tham gia vào nền tảng để đóng góp vào sự phát triển của nó. Hôm nay MeetnGreetMe là một doanh nghiệp tập trung vào cộng đồng và ai cũng được chào đón tham gia theo sở thích của họ - như MeetnGreeter, đại sứ, tác giả hoặc đồng tác giả, nhiếp ảnh gia vv

WelcomeCoin

Để làm cho nó có thể thưởng cho tất cả các cầu thủ MeetnGreetMe cho sự đóng góp của họ, không chỉ MeetnGreeters, tiền riêng crypto được giới thiệu - WelcomeCoin. Một phần của WelcomeCoins được dành riêng để duy trì các sáng kiến ​​đóng góp của người đi và do đó làm tăng trưởng MeetnGreetMe.

Welcomevinung làm cho người dùng MeetnGreetMe có thể đóng vai trò khác nhau trong khi tất cả cùng góp phần vào việc phát triển hệ sinh thái và thúc đẩy sự phát triển của nền tảng MeetnGreetMe trên toàn thế giới.

Nền tảng

Nền tảng MeetnGreetMe được xây dựng để cung cấp cho người dùng cơ sở hạ tầng thiết yếu cho các tương tác có lợi ích.
Hôm nay MeetnGreetMe nền tảng bao gồm các tính năng như:
+ Tạo và quảng cáo hồ sơ;
+ Tìm kiếm và kết hợp người dùng trong các thành phố chia tách và bộ lọc được xác định trước;
+ Thủ tục thẩm tra;
+ Trò chuyện;
+ Gửi và chấp nhận yêu cầu dịch vụ;
+ Hệ thống đánh giá và đánh giá;
+ Hệ thống thông báo;
+ Quản lý cán cân;
+ Hệ thống thanh toán tổng hợp;
+ Điện thoại di động messenger cho Android (v1);
+ Blog.

Để đảm bảo sự thành công của việc tạo ra giá trị và trao đổi nó, nền tảng này cần phải là trung tâm tương tác, không ma sát và minh bạch.

Người tham dự

Mặc dù sự tương tác là một giá trị cốt lõi, MeetnGreetMe được xây dựng xung quanh các nhà sản xuất và người mua có tham gia, động viên và đáng tin cậy để giữ cho các tương tác diễn ra.
Người tham gia MeetnGreetMe là bất cứ ai sẵn lòng tạo ra giá trị cho các thành viên cộng đồng MeetnGreetMe.

Họ có thể đóng vai trò sau:
MeetnGreeter - bất kỳ cá nhân nào muốn thực hiện như một nhân viên trợ giúp du lịch cá nhân cho du khách quốc tế, đã trải qua quá trình xác minh thành lập và sẵn sàng tuân thủ các quy tắc và nguyên tắc hệ sinh thái.
Hỗ trợ thông tin - bất kỳ cá nhân địa phương nào đồng ý được phân công hỗ trợ trực tuyến, trả lời các câu hỏi khác nhau mà họ phải đối mặt trước và / hoặc trong chuyến đi đến thành phố này.
Khách - một du khách riêng lẻ hoặc một nhóm khách du lịch, cần trợ giúp cá nhân với bất kỳ vấn đề nào trong một thành phố nơi có dịch vụ MeetnGreetMe.
Doanh nghiệp địa phương - một công ty địa phương có thể mang lại giá trị bổ sung cho khách hàng của MeetnGreetMe, tức là các nhà hàng địa phương, các nhà cung cấp dịch vụ, nhà hát và các nhà cung cấp dịch vụ địa phương khác.
Đối tác toàn cầu - các công ty du lịch và khách sạn có kinh doanh MeetnGreetMe có thể bổ sung thông qua việc mang lại giá trị bổ sung cho khách hàng của họ (khách sạn, nhà tổ chức sự kiện, tàu hỏa, hãng hàng không ...).
Tác giả và đồng tác giả - một cá nhân sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức địa phương và tạo ra nội dung hữu ích cho cộng đồng MeetnGreetMe.
Đại sứ - bất kỳ cá nhân nào giúp mọi người tìm hiểu về MeetnGreetMe, mang đến cho MeetnGreeters, Khách mời, và các đối tác mới.
Tình nguyện viên điện tử - bất kỳ cá nhân nào muốn hiến tặng các kỹ năng của mình để phát triển nền MeetnGreetMe. Các cố vấn, nhiếp ảnh gia, các chuyên gia địa phương và bất cứ ai cảm thấy họ có thể giúp được rất hoan nghênh ở đây.
Người giám hộ - bất kỳ cá nhân sẵn sàng hành động như đôi mắt và tai của MeetnGreetMe.
Nhà phát triển kinh doanh - thành viên MeetnGreetMe muốn giúp phát triển doanh nghiệp MeetnGreetMe và sẵn sàng đưa ra những ý tưởng và thực hiện chúng trong các thành phố của họ hoặc trên quy mô toàn cầu.

Sử dụng các hợp đồng thông minh, nền tảng MeetnGreetMe trang bị cho tất cả người chơi tương tác với nhau theo cách minh bạch và tin tưởng và thúc đẩy sự đổi mới cho ngành du lịch và khách sạn. MeetnGreetMe thừa nhận rằng trong một thời gian nhóm MeetnGreetMe sẽ tiếp tục đóng một số vai trò đó và tiếp tục là một cầu thủ quan trọng. Đồng thời MeetnGreetMe sẽ làm việc hướng tới việc tạo ra và hỗ trợ môi trường để thiết lập mối quan hệ cùng có lợi giữa tất cả những người tham gia một cách phân cấp.

Thông tin chi tiết MeetnGreetMe token - WelcomeCoin


WelcomeCoin là mã thông báo ERC20. Hệ thống sẽ phát hành thẻ ERC20 (WEL) (1) để đổi lấy đồng nội tệ - ether. Tiêu chuẩn ERC-20 (EIP: 20 vào ngày 11 tháng 9 năm 2017) có mã trong kho lưu trữ mở trên Github (2) đảm bảo rằng các thẻ thông tin dựa trên Ethereum sẽ hoạt động trong hệ sinh thái mã mật mã trong một chế độ có thể lường trước trong tương lai. Chủ sở hữu của các thẻ này hoàn toàn kiểm soát tài sản của họ trong mạng Ethereum mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm đặc biệt.

Để tương tác nhiên liệu trong hệ sinh thái MeetnGreetMe, khuyến khích hành động mong muốn và đảm bảo MeetnGreetMe tăng trưởng MeetnGreetMe vấn đề MeetnGreetMe token - WelcomeCoin.
Một cái tên ngắn - WEL.

WelcomeCoin là mã thông báo sản phẩm được phát hành với mục đích duy nhất để truy cập mạng, sử dụng và đóng góp cho sự phát triển của nó cũng như được thưởng theo những nỗ lực và đóng góp cá nhân. Những người nỗ lực nhiều hơn sẽ được hưởng nhiều lợi nhuận hơn. Đơn giản chỉ cần sở hữu một token không đảm bảo tham gia vào việc phân phối phần thưởng.

WelcomeCoins sẽ chạy trên Ethereum blockchain và sẽ thực hiện các tiêu chuẩn Ethereum ERC20 tiêu chuẩn. WelcomeCoin được hỗ trợ bởi các dịch vụ MeetnGreetMe thực sự. Nó có nghĩa là WelcomeCoins sẵn sàng để bán có tương quan trực tiếp với số giờ làm việc có thể được mua trên nền tảng này.

WEL không chỉ là phương tiện thanh toán. Đó là một phần thiết yếu của triết lý MeetnGreetMe của cộng đồng khen thưởng và trả lại cho sự đóng góp của họ. Trong hệ sinh thái MeetnGreetMe WelcomeCoin có thể mua những gì không thể. WelcomeCoin có nhiều khía cạnh trong bản chất của nó và sẽ hỗ trợ phát triển MeetnGreetMe theo các hướng khác nhau.

MeetnGreetMe tin rằng việc tổ chức WelcomeCoins sẽ cho phép người dùng MeetnGreetMe cảm thấy gắn kết hơn với nền tảng này, cảm thấy có động cơ để phát triển nó, bởi vì họ sẽ trực tiếp hưởng lợi từ sự tăng trưởng và thịnh vượng của nó. Tokenizing và phân quyền phát triển nền tảng MeetnGreetMe nhằm mục đích cung cấp cho tất cả mọi người cơ hội để tham gia xây dựng và phát triển cộng đồng như vậy, nơi mà mọi thành viên cảm thấy kết nối và hưởng các lợi ích trực tuyến và ngoại tuyến.

Hợp đồng thông minh

Phát hành thẻ và kiểm soát chuyển tiền (ether) được thực hiện bằng một hệ thống các hợp đồng thông minh phối hợp với nhau. Các hợp đồng chính tham gia vào hệ thống trong ICO:

1) Hợp đồng ICO chính
+ mô tả chi tiết về tiền thưởng và giám sát việc phân phối;
+ mô tả các khung thời gian bán hàng trước và bán chính và kiểm soát khả năng mua trong khoảng thời gian;
+ Áp dụng các hạn chế về phát hành thẻ trong từng khung thời gian;
+ mô tả quy trình và cho phép mọi chủ hợp đồng khởi động cơ chế để hoàn tất việc bán.

2) Hợp đồng Token
Mô tả tiêu chuẩn ERC-20 được phát hành bởi hệ thống. Nó cũng cho phép hoàn tất mã thẻ ngay khi chấm dứt hợp đồng.

3) Ký hợp đồng khoản ký cược nhiều lần
Cho phép các đại lý ủy thác kiểm soát và xác nhận việc chuyển tiền từ ví tiền hộ tống sang ví của công ty.

Các hợp đồng thông minh của dự án dựa trên các mô-đun của khung để soạn các hợp đồng thông minh của zeppelin-solidity (3). Khung này được chọn vì có sự kiểm tra liên tục về mặt sâu sắc của cộng đồng mật mã. Nó sử dụng rộng rãi (4) thực tiễn được đề xuất trong việc viết các hợp đồng thông minh (5) và tuân theo các Cân nhắc về An ninh chính (6) của mạng Ethereum.

Tất cả mã hợp đồng thông minh sẽ được hiển thị công khai trên Github (+ địa chỉ của nó).

1) https://www.ethereum.org/token
2) https://github.com/ethereum/EIPs/blob/master/EIPS/eip-20-token-standard.md
3) https://github.com/OpenZeppelin/zeppelin-solidity
4) https://blog.zeppelin.solutions/onward-with-ethereum-smart-contract-security-97a827e47702
5) https://github.com/ConsenSys/smart-contract-best-practices
6) http://solidity.readthedocs.io/en/latest/security-considerations.html

MeetnGreetMe được xây dựng xung quanh một mô hình kinh doanh có thể mở rộng. Nó hoạt động trong các phân đoạn P2P, B2B2C và B2B:

P2P (peer-to-peer): Thị trường phân cấp cho các dịch vụ trợ giúp đặc biệt cho du khách từ người dân địa phương; Mạng xã hội; Blog.

B2B2C (business-to-business-to-customer): Công cụ bổ sung mang lại giá trị cho khách hàng của đối tác của MeetnGreetMe. Cung cấp bởi người dân địa phương cho khách hàng của đối tác.

B2B (business-to-business): Nơi quảng cáo được nhắm mục tiêu. Hợp đồng nhà cung cấp.

Phát hành thẻ


MeetnGreetMe sẽ phát hành 150 000 000 WelcomeCoins với 75 000 000 WEL có sẵn trong suốt quầng thẳm.
Ký hiệu: WEL
WelcomeCoin sẽ có sẵn để mua hàng với ETH.
Giá WelcomeCoin cơ bản sẽ được cố định vào ETH trong buổi bán đấu giá đám đông như sau:
1 WEL = 0, 0004 ETH

Một hợp đồng thông minh sẽ được tạo ra để chạy toàn bộ quá trình của chiến dịch crowdsale. Nó sẽ bao gồm một quy tắc bảo vệ của một mục tiêu tối thiểu. Nếu mục tiêu tối thiểu không đạt được tất cả những người tham gia sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền đóng góp của họ.
Nếu không, được kích hoạt bởi hợp đồng thông minh, người đóng góp sẽ được gửi thẻ của họ đến ví của họ ngay sau khi ICO kết thúc. Sẽ có thể nhìn thấy số lượng các thẻ tín dụng mà các nhà đóng góp mua ngay khi thực hiện đóng góp của họ trong một thời gian thực.
WelcomeCoins không bán lại sẽ được đưa lên băng trong hai năm. Sau đó, nó sẽ được phát hành để bổ sung cho sự phát triển của cộng đồng thông qua việc khuyến khích các hành động mong muốn.

Mọi bên tham gia ICO-ICO và / hoặc ICO tham gia tự nguyện và hoàn toàn đồng ý rằng sự tham gia của họ không cho phép họ có quyền sở hữu bất kỳ khía cạnh nào trong hoạt động kinh doanh của MeetnGreetMe, bao gồm cả công ty và các đơn vị liên kết, IP, lợi nhuận kinh doanh về quyền tham gia vào quá trình ra quyết định, trừ khi chủ nhân WelcomeCoin được mời đến.

Bán trước

Phát hành thẻBán trước thẻ sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 12 và tiếp tục đến ngày 10 tháng 1 theo các điều khoản sau. Những người đóng góp sớm sẽ được thưởng bằng tiền thưởng. Mức thưởng sẽ giảm xuống mỗi 2 ngày, bắt đầu từ 25% và kết thúc bằng 10% vào ngày cuối cùng của đợt bán hàng trước.

Tổng số tiền sẵn có để bán trước sẽ không vượt quá 5 000 000 WEL. Một phần của nó sẽ được sử dụng để hỗ trợ các sáng kiến ​​tiếp thị cho các chiến dịch crowdsale sau đây. Phần còn lại sẽ được tổng kết với kết quả của crowdsale chính và phân phối tương ứng.

ICO

Ngày chính xác của crowdsale chính sẽ được xác định sau (sẽ là tháng 3 năm 2018) và sẽ kéo dài trong 4 tuần. ICO sẽ có mức tối thiểu là 1 000 000 USD. Những người đóng góp sớm sẽ nhận được tiền thưởng. Tỷ lệ thưởng sẽ giảm mỗi tuần, bắt đầu từ 9% và kết thúc bằng 0% vào tuần cuối cùng của đám đông.

Các điều khoản sau sẽ được áp dụng cho ICO:
WEL / ETH: 0,0004
Mũ mềm: 1 000 000 USD / 10 000 000 WEL
Mũ cứng: 7 500 000 USD / 75 000 000 WEL

ICO pice

Phân phát Token

Phân phát Token

75 000 000 WEL (50% của tất cả các thẻ đã cấp) sẽ có sẵn cho crowdsale với sự phân bổ tiếp theo cho sự tiến bộ của nền tảng, phát triển cộng đồng và phát triển nền tảng và mở rộng.

Lộ trình

Lộ trình

2014 - 2017:
Tháng 12 năm 2017 - Tháng 3 năm 2018: ICO
Để thực hiện tầm nhìn MeetnGreetMe và biến MeetnGreetMe thành một công cụ làm thay đổi cách mọi người tiếp cận quá trình lập kế hoạch và sắp xếp các nhiệm vụ và hoạt động liên quan đến du lịch của họ, MeetnGreetMe sẽ khởi động một ICO trước vào tháng 12 và ICO vào tháng 3 năm 2018. MeetnGreetMe xem nó như là bước trong việc giới thiệu các yếu tố kích hoạt blockchain phân quyền.

Q1 2018 CRM
Nâng cao Hệ thống Độ tin cậy và Chất lượng được giới thiệu,
Chiến lược bảo vệ phi tập trung chuẩn bị,
Messenger cho iOS đã được khởi chạy,
Các nhà lãnh đạo cộng đồng tại các thành phố trọng điểm được lựa chọn và đào tạo,
Vai trò khác nhau mà người dùng thực hiện
Tiếp thị, PR và hoạt động bán hàng cho các thành phố được xác định

Q2 2018
Hệ thống thanh toán P2P đang hoạt động
Cơ sở của các đối tác ở các thành phố được lựa chọn phát triển
Hệ thống CRM nâng cao được xây dựng
Cộng đồng được đào tạo để theo đuổi phân cấp quản lý
Gặp gỡ địa phương tại các thành phố trọng điểm được đào tạo và khuyến khích
Xây dựng chiến lược xây dựng thương hiệu
Hợp tác với các doanh nghiệp liên quan đến du lịch / tìm kiếm siêu dữ liệu được thiết lập
Tiếp thị, PR và hoạt động bán hàng cho các thành phố quan trọng mới ra mắt

Q3 2018
Vai trò và cơ sở dữ liệu dựa trên địa điểm của đối tác. Các công cụ nâng cao để quản lý và quảng bá hồ sơ MeetnGreetMe được giới thiệu. Cơ chế kết hợp tinh vi được phát triển. Các đối tác mới trong các thành phố mới được thêm vào

Q4 2018
Các hợp đồng thông minh cho sự phân quyền được phân quyền. Các nhà lãnh đạo địa phương tại các thành phố mới được đào tạo và khuyến khích, các nhà lãnh đạo
đã chọn Chức năng cho quảng cáo được giới thiệu

Q1 2019
Tiếp tục mở rộng dịch vụ. Hợp đồng thông minh cho các dịch vụ MeetnGreetMe ra mắt. Chuẩn bị dữ liệu lớn hơn
                 
Q2-Q3 2019
Chuẩn bị và kiểm tra các thuật toán cơ bản. Tham gia thị trường mới

Q4 2019
Thuật toán tỉ lệ

Đội

Đội

Thông tin Liên hệ Kinh doanh Chung
Đăng ký: MeetnGreetMe OÜ, Liikuri 10 - 107, 13618 Tallinn, Estonia

ICO website: https://ico.meetngreetme.com/
Telegram: https://t.me/meetngreetme
Twitter: https://twitter.com/meetngreetme
Facebook: https://www.facebook.com/MeetnGreetMe
Whitepaper: https://docs.google.com/document/d/16-3RUm4X74e09zfGjCYOzq2pwVbNFdlgujJKl4puHYY/editAuthor:
https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1330327
Tags:

Recent posts

Comments[ 0 ]