Ninja Token Tutor (NTOK) là một hệ sinh thái phi tập trung toàn cầu để tiếp tục giáo dục nhằm mục đích xác định giữa người dạy kèm và sinh viên để tương tác thông qua các nền tảng trực tuyến dựa trên blockchain.Học tập từ xa với người dạy kèm là mong muốn là một phương pháp giảng dạy và học tập thường xuyên về các chủ đề khác nhau. Các trường học và sinh viên, người lớn và cha mẹ sẽ chọn học tập từ xa với người dạy kèm như là một cách để có được kiến ​​thức mới hoặc kinh nghiệm về nền văn hoá quý giá, chuẩn bị cho kỳ thi, nâng cao trình độ chuyên môn hoặc chỉ đơn giản là học tập để vui chơi.
Hệ sinh thái NTOK

Nó bao gồm hai khối chính: nền tảng học tập và blockchain

1, NTOK nền tảng học tập cung cấp sau đây

chức năng: tìm kiếm, lựa chọn và đánh giá của người dạy kèm, lập kế hoạch trực tuyến, thanh toán, các lớp học ảo, các bài kiểm tra tương tác, nội dung được cấp phép, các bài học về video. Nền tảng kỹ thuật dựa trên ReactJS,

Dịch vụ âm thanh và video OpenTok và dịch vụ (trong khi âm thanh và video trong tương lai sẽ được xem trực tiếp bằng giải pháp chặn kênh Dapp)


2, Blockchain

Người dạy kèm sẽ được sinh viên trả trực tiếp trên thẻ NTOK qua khối Ethereal (tiêu chuẩn ERC20). Để có được một tỷ giá hối đoái tốt hơn cho một trao đổi mã thông báo.


Khả năng của anh sẽ được tích hợp vào hệ thống. Hệ thống đánh giá và các bài đánh giá cho người hướng dẫn, bài học về video và nội dung giáo dục sẽ dựa trên Ethereum. Học sinh chỉ có thể đánh giá người dạy kèm sau đó các bài học trả tiền Video bài học và nội dung giáo dục sẽ

được xếp hạng sau khi thanh toán (đối với nội dung trả phí). Xếp hạng sẽ được dựa trên các bài đánh giá blockchain và không có khả năng thay đổi và thao tác.
Tổng quan thị trường

Dịch vụ dạy kèm được coi là một trong những phân đoạn giáo dục lớn nhất về mặt giá trị tiền tệ. Trong nhiều phân đoạn khác, rất khó thuyết phục người dân rằng họ cần trả tiền cho các dịch vụ hoặc nội dung giáo dục, trong thị trường dạy kèm mọi người trực giác hiểu rằng họ cần phải trả tiền dạy kèm cho việc giảng dạy. Ngoài ra, hầu hết mọi người đã có một số kinh nghiệm học tập với một gia sư

Đây là một trong những phân đoạn giáo dục lâu đời nhất và thường xuyên là tài nguyên đầu tiên mà học sinh tìm ra khi họ muốn học cái gì đó

Dạy kèm tồn tại cả ngoại tuyến và trực tuyến. Cho đến nay phần lớn là ngoại tuyến, nó sẵn sàng cho việc di chuyển nhanh chóng vào dạy kèm trực tuyến, kích thích sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư công nghệ giáo dục

Có hàng chục triệu người dạy kèm trên toàn thế giới. Mỗi ngày, trên toàn cầu, có hàng chục triệu bài học không chính thức, trong đó người dạy kèm dạy cho người lớn và trẻ em, các giảng viên chuẩn bị cho thí sinh thi và các giáo viên riêng giúp người khác nắm vững kiến ​​thức mới hoặc nâng cao trình độ chuyên môn.

Thị trường dạy kèm thế giới dự kiến ​​sẽ đạt 227 tỷ đô la Mỹ vào năm 2022. Hiện tại, dạy kèm trực tuyến chỉ chiếm 3-5% thị phần dạy kèm, nhưng dự kiến ​​sẽ phát triển nhanh và trở thành xu hướng chủ đạo trong các lĩnh vực học ngôn ngữ, chuẩn bị mẫu giáo, và hướng dẫn bổ sung cho sinh viên K-12.

Pre ICO

Bán hàng trước: giữa ngày 5 tháng 12 năm 2017 và ngày 15 tháng 1 năm 2017. Trong thời gian bán hàng trước, Token NTOK sẽ được bán theo mức tối thiểu, mua các thẻ NTOK trị giá 1 NTOK = 1,00 đô la. Tiền thưởng bổ sung có thể được cung cấp trong quá trình bán hàng trước. Thời kỳ bán hàng nói chung của ICO sẽ diễn ra từ ngày 15 tháng 1 năm 2018 đến ngày 15 tháng 2 năm 2018. Giai đoạn ICO có thể được mở rộng hơn nữa nếu cần. Token sẽ được phân phối trong vòng 2 tuần sau khi ICO kết thúc hoặc sớm hơn.

Các thẻ tín dụng NTOK sẽ được phát hành với mức giá khởi điểm là $ 1.00 mỗi tuần trong tuần đầu tiên của kỳ bán hàng nói chung của ICO. Trong suốt thời gian bán hàng nói chung, giá Token NTOK sẽ tăng mỗi tuần.

  • Tuần đầu tiên là 1,00 đô la
  • Tuần thứ hai $ 1.05
  • Tuần thứ 3 $ 1,10
  • Tuần thứ tư $ 1,15
  • Tuần thứ năm $ 1,20

Thưởng

Có thể nhận được nhiều khoản tiền thưởng và giảm giá trong quá trình ICO. Tất cả các khoản thanh toán duy nhất thông qua nền tảng xây dựng sổ sách được cung cấp bởi ICOBox và có thể được truy cập chỉ thông qua trang web chính thức ntok.io .

Thẻ NTOK có thể được mua thông qua nền tảng sách vở ICBBB. Đồng tiền số có thể chấp nhận được: BTC, BCH, ETH, LTC, Dash, Zcash, DLL. Paypal và thẻ tín dụng không được chấp nhận.

Tổng số tiền thu được từ việc bán ban đầu của thẻ NTOK sẽ được giới hạn ở mức 15 triệu đô la, không bao gồm các mã thông báo NTOK được cấp cho dự trữ, đội và cố vấn. Các token bổ sung cho 192 BTC và được chuyển đổi sang USD

Tỷ giá hối đoái của Token ICObox BTC / USD được giới hạn ở mức $ 5,650 cho mỗi 1 BTC để bảo vệ thẻ phụ của NTOK từ sự đánh giá tiềm năng đáng kể của BTC trong ICO.

Mã số NTOK, không phải mã ICObox được cấp cho ICObox, sẽ được phân phối như sau:

70% đối với công chúng, tăng 7%

NTOK nền tảng sao lưu, 3% so với giải thưởng,

20% cho đội & cố vấn.

Tiếp thị

Sử dụng tất cả các kênh truyền thống của tiếp thị qua Internet, chẳng hạn như ngữ cảnh và hiển thị, quảng cáo trên mạng xã hội cũng như các kênh địa phương ở các quốc gia.

Sử dụng cộng đồng Cryo của chủ sở hữu nhãn hiệu NTOK bằng cách cung cấp các khóa học có liên quan mã hóa, blockchain và các chủ đề mật mã khác.

Mức thấp của hoa hồng NTOK được tính phí (có thể thực hiện nếu không có khoản phí thường phát sinh liên quan đến sự hiện diện của người trung gian)

Để biết thêm chi tiết, hãy tham gia với NTOK qua:

Website: https://ntok.io
ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2496624
Telegram: https: / / /t.me/ntokio
Facebook: https://www.facebook.com/NTOK-768633626671135/
Twitter: https://twitter.com/ntok_io

Mặc dù có rất nhiều phân khúc của thị trường dạy kèm có sẵn, các tài khoản dạy kèm trực tuyến chỉ có 3 đến 5% của tổng kinh doanh dạy kèm. Khi internet và không gian kỹ thuật số phát triển, lĩnh vực này chắc chắn sẽ phát triển to lớn. Rất nhiều công ty mới thành lập cung cấp học tập trực tuyến đã được chấp nhận và thông qua bởi các trường đại học hàng đầu trên thế giới. MIT, OXFORD và CMU là một số trường đại học hàng đầu trên thế giới đang cung cấp các khóa học miễn phí trực tuyến yêu cầu học sinh của thế giới tham gia vào quá trình học tập. Con người đã được hưởng lợi rất lớn từ phong trào này của các trường đại học hàng đầu và các nhà cung cấp học tập trực tuyến. Cộng đồng trực tuyến là một trong những cộng đồng nhanh nhất, an toàn, đáng tin cậy và minh bạch cho người học từ mọi nơi trên thế giới. Chúng ta có thể hy vọng sẽ thấy sự phát triển to lớn trong ngành dạy kèm trực tuyến, một khi chúng ta xây dựng đủ cơ sở hạ tầng ở các nước mà chúng ta tụt hậu. NTOK đã bắt đầu hành trình dân chủ hóa hệ thống Giáo dục của thế giới.

Tác giả

https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1330327

ETH: 0xC3AF64F15C4a5D6772C320B2D523b889878ba145
Tags:

Recent posts

Comments[ 0 ]