Đánh Giá Fiancia ICO - Những Điểm Nổi Bật

Thứ Năm, 8 tháng 2, 2018

Dự Án Fiancia ICO là gì?

Fiancia là một nền tảng kinh doanh bản sao cách mạng và kênh tin tức truyền hình crypto. Hơn 3000 cặp tiền tệ bí mật để kinh doanh Tại một nơi với thiết bị đầu cuối kinh doanh thân thiện và sáng tạo bằng các chiến lược đầu tư mạng xã hội. Kênh truyền hình để giữ cho người xem cập nhật với những diễn biến Trong thế giới của Công nghệ Crypto & Blockchain.A Revolutionary Global Platform for Copy Trading: Nơi Trader và Investors có thể giao dịch tiền tệ crypto trực tuyến một cách đơn giản và thú vị hơn bằng cách sử dụng chiến lược đầu tư mạng xã hội của bản sao kinh doanh.

Dedicated TV Channel for Crypto Currency: Một kênh truyền hình đầu tiên trên thế giới cập nhật 24/7 các tin tức nóng bỏng, các cuộc tranh luận của các nhà lãnh đạo thị trường tiền tệ mật, dữ liệu tài chính trên tất cả các cặp tiền tệ mật, kỹ thuật chặn & phân quyền. Trực tuyến trên tất cả các mạng và thiết bị vệ tinh phát sóng

Chi tiết về FIN - Fiancia ICO

Fiancia Ltd công khai nhằm cung cấp đồng tiền FIN vào thời điểm quy định ngày 01 tháng 3 năm 2018 13:00 GMT. Về vấn đề này, công ty đã chỉ định chấp nhận chỉ trong phạm vi 3000 Ether ở giai đoạn ban đầu bằng cách phát hành 6 triệu Tokens. Fiancia đang nhắm đến quỹ của tổng số 30.000 Ether cho dự án.

Fiancia theo cam kết và thỏa thuận của nó sẽ không chấp nhận đóng góp khi và khi ngưỡng 30.000 Mũ cứng Ether đã bị đánh. Công ty đã nhắm mục tiêu phân phối các dấu hiệu FIN về tỷ lệ phần trăm như 10% cho giai đoạn tiền ICO, 75% liên quan đến bán chính, 11% đối với người sáng lập, cố vấn và thành viên trong nhóm, đặc biệt là 4% đối với các chương trình tiền thưởng được bao trả theo quá trình này một cách toàn diện. Công ty đã nhắm mục tiêu 6 triệu nguồn cung cấp mã thông báo FIN liên quan đến Pre-ICO.

Ngày bắt đầu: Ngày 1 tháng 3 năm 2018, 13:00 GMT
Ngày kết thúc: 15 Tháng 6 năm 2018, 13:00 GMT
Tên Token:
Đóng góp Tối thiểu của FIN : 0.1 ETH
Giá của Tok Fin: Khác nhau tùy thuộc vào số tiền thu được
Tổng hạn mức FIN Tokens : 60.000.000 FIN


Những lợi ích cho người giữ thẻ FIN

+ Gói dành cho Người giữ Chứng minh tiền tệ: Nhiều loại gói hàng cũng sẽ được công bố và thực hiện bởi ban quản lý của Fiancia tùy theo mức đầu tư và đồng tiền của FIN do thương nhân và nhà đầu tư sở hữu. Sự hiện diện âm thanh giữa các đối thủ cạnh tranh, tăng cường sự tiếp xúc giữa các nhóm chuyên nghiệp và việc thực hiện các mục đích và mục tiêu dài hạn sẽ dễ dàng đạt được do khía cạnh đó.

+ Lợi nhuận cho người nắm giữ cổ phiếu: Fiancia cũng sẽ nhắm mục tiêu đưa ra mức tăng lợi nhuận cho cổ đông đồng tiền của IF dựa vào hiệu quả và khả năng duy trì sự bền vững trong môi trường cạnh tranh cao của thế giới crypto. Để thúc đẩy kinh doanh và các khía cạnh khác và đặc biệt để nhận ra những khía cạnh độc đáo của Fiancia cho khách hàng như vậy sẽ được phân kênh.

+ Lợi nhuận nhiều hơn cho người nắm giữ cổ phiếu: Ngoài việc quản lý lợi nhuận của Fiancia, Fiancia cũng sẽ cung cấp cho các chủ sở hữu đồng tiền của FIN các gói khác nhau về thành viên, giảm giá, và sự có mặt tại các mạng xã hội nhằm nâng cao chức năng kinh doanh và sự chấp nhận dài hạn trong số các các bên liên quan.

Tại sao cần có 1 kênh truyền hình cho Crypto


Tầm nhìn của Fiancia

Fiancia có tầm nhìn giới thiệu một nền tảng kinh doanh bản sao toàn cầu vững chắc và đáng tin cậy nhằm thúc đẩy hoạt động tài chính và giành được sự tin cậy của các thực thể khổng lồ cũng như các nhà kinh doanh cá nhân để họ có thể cảm thấy thoải mái. Fiancia đang giới thiệu hệ thống thương mại sao chép bao gồm các tính năng của diễn đàn và các chiến lược tăng trưởng mạng xã hội.

Mục tiêu của chúng tôi là nhằm mục tiêu tăng trưởng liên tục, tiến bộ vượt bậc, tuyển dụng các tổ chức ổn định và hướng đến mục tiêu minh bạch, toàn vẹn và tuân thủ đạo đức nghề nghiệp cho các mối quan tâm tập thể. Hệ thống này sẽ giúp người ta có thể giao dịch bất ngờ từ bất cứ nơi nào trên thế giới dưới bất kỳ hình thức nào bao gồm mật mã do mã thông báo FIN, từ điện thoại thông minh trong tay của một cá nhân đến ứng dụng Fiancia.

Nó sẽ cho phép thương nhân và các nhà đầu tư nói riêng và những người khác, nói chung, để đảm bảo dòng chảy nhanh chóng của giao dịch do sự hiện diện của ví kỹ thuật số.Fiancia là một thực thể Anh dựa hoàn toàn nhận ra một thực tế là để cạnh tranh trong xã hội Anh không có gì ít hơn một cơn ác mộng và nó sẽ nhắm mục tiêu các nguyên tắc liêm chính, cam kết, quan tâm đến các giá trị cốt lõi của sự bảo mật và sự chấp nhận lẫn nhau trong thời gian dài.

Tầm nhìn của chúng tôi cũng sẽ hướng đến việc giữ đúng hướng với xu hướng hiện đại và sự thay đổi đang xảy ra trong thế giới mật mã để khách hàng có thể cảm thấy được phân phối một cái gì đó khác biệt với phần còn lại. Trong tầm nhìn, mối quan tâm cũng sẽ là đạt được sự xuất sắc về vị trí nổi bật và độc nhất trong các phân khúc ngành công nghiệp để khi và khi khách hàng nghĩ đến thương mại mật mã, tên của chúng tôi vẫn giữ vị trí hàng đầu theo cách độc đáo.

Tầm nhìn của Fiancia

Tại sao sử dụng công nghệ Blockchain

Blockchain đang được sử dụng rất cao cho việc quản lý giao dịch dựa trên cơ sở dữ liệu sổ cái số. Đó là mạng chia sẻ của tất cả những người tham gia trong một mạng lưới phân phối được thiết lập tốt và có thể quản lý được của máy tính. Nó được sử dụng để quản lý tất cả các giao dịch và lưu trữ hồ sơ trong mạng; nhất là nó được thiết kế để loại trừ nhu cầu "bên thứ ba đáng tin cậy", Blockchain đang cố giải quyết là, trước tiên phải thực hiện việc chuyển tiền mà không có một thực thể đáng tin cậy để mọi người có thể nói chuyện với nhau và, thứ hai là làm nhanh hơn hoặc có thể ngay lập tức chuyển nhượng và, thứ ba để làm điều đó rẻ hơn phí mà bên thứ ba thu được. Blockchain sử dụng cơ sở dữ liệu phân tán, được thực hiện ở nhiều địa điểm và thông tin được lưu trữ trên các cơ sở dữ liệu này được điều chỉnh liên tục.

Các bản ghi trong các cơ sở dữ liệu này là hoàn toàn công khai và không có bất kỳ bên thứ ba tập trung nào, mỗi cá nhân đều có một bản sao đồng bộ của sổ cái và tất cả những người tham gia đều thấy cùng một phiên bản của sổ cái, chỉ khi người nhận, thực hiện giao dịch, xuất bản và phát sóng giao dịch dự định này nhưng điều này chỉ có thể xảy ra khi các thợ mỏ nhận được và xác nhận giao dịch. Blockchain là một công nghệ cho phép di chuyển đồng xu số hoặc tài sản từ một cá nhân này sang người khác. Vấn đề duy nhất là người nhận cần phải chờ đợi cho đến khi nhận được bản sao của giao dịch, và mặt khác nó hưởng lợi cho người nhận vì hai chủ sở hữu không thể gây rối với cùng một hồ sơ cùng một lúc.

Blockchain có vẻ giống như một mạng lưới internet chứa các khối thông tin giống hệt nhau trên mạng. Blockchain không thể được kiểm soát bởi một cá nhân và không có điểm của thất bại. Đây là lý do tại sao Blockchain có thể là một thay đổi trò chơi.

Đôi nét về Copy Trading System

Tiềm năng của Copy Trading System

Fiancia Ltd đã đưa vào xem xét tất cả các khía cạnh này và muốn giới thiệu một hệ thống slide kinh doanh slide với nhiều tính năng. Các tính năng khác nhau của hệ thống như vậy có thể được tổng kết theo cách sau:

+ Hệ thống như vậy sẽ đảm bảo cách tiếp cận thân thiện với người buôn bán và khách hàng dưới mức lây lan thấp để họ có thể đạt được mục tiêu và mục tiêu một cách thoải mái.

+ Theo các nhà kinh doanh hệ thống như vậy sẽ có thể quản lý và thực hiện các hoạt động kinh doanh theo một hệ thống kinh doanh thuật toán để bất cứ lúc nào trên toàn cầu họ có thể quản lý việc buôn bán mật mã do các thiết bị di động trong tay thay vì dựa vào các trung gian theo cách truyền thống.

+ Fiancia Ltd sẽ đảm bảo kiểm soát đầy đủ và kiểm soát hệ thống thương mại như vậy để bảo vệ quyền lợi và mối quan tâm khác của thương mại kể từ khi hàng tỷ đô la giao dịch sẽ được thực hiện theo hệ thống đó. Theo quan điểm phê bình như vậy, theo quản lý của Fiancia thì tất cả các cơ chế tập trung được kiểm soát và có hiệu quả hoàn toàn có thể bổ sung cho thương mại mật mã hiệu quả.

+ Sẽ có sự tự do và sự lựa chọn hoàn toàn cho các thương nhân thực hiện và ngừng hoạt động kinh doanh bất cứ lúc nào theo hệ thống đó vì kỳ vọng, lãi suất, và nhu cầu của thương nhân cũng khác nhau với sự thay đổi hành vi của thị trường. Thương nhân sẽ có thể điều chỉnh và lập kế hoạch thời gian giao dịch phù hợp với sở thích của mình.

+ Diễn đàn cũng sẽ đảm bảo sự hiện diện của các nhóm có vốn đầu tư nước ngoài sẽ giúp đỡ lẫn nhau trong việc hưởng lợi từ kinh nghiệm và kiến ​​thức của nhau. Những nhóm này sẽ cho phép những nhà kinh doanh và các thực thể tiềm năng có thể tiếp cận để hiểu và phát triển một chiến lược toàn diện về buôn bán mật mã trên khắp thế giới.

Ngoài điểm giao dịch kinh doanh, nó cũng sẽ là kết nối mạng xã hội, trong đó tất cả các bên liên quan và các nhóm trong các nhà đầu tư và các nhà đầu tư cụ thể có thể chia sẻ quan điểm, tin tức, và đề xuất cho lợi ích tập thể và xây dựng mối liên kết âm thanh giữa tất cả các bên liên quan và các thực thể.

+ Hệ thống cũng sẽ cung cấp việc thu hồi các giao dịch về các khoản tiền được quản lý và duy trì bởi công ty cho thương nhân trong vòng vài phút để các thương nhân có thể hoàn thành các nhu cầu trong nước và thương mại cho phù hợp. Vì hệ thống thương mại bản sao thuật toán sẽ được kiểm soát và quản lý bởi công ty có quyền truy cập linh hoạt cho thương nhân, do đó, công ty cũng sẽ đảm bảo tính bảo mật, liên tục và bảo trì hệ thống thông qua kế hoạch sao lưu và sắp xếp các bức tường lửa. Công ty tin tưởng mạnh mẽ vào thực tế là bất kỳ sự gián đoạn hoặc trì hoãn nào trong hệ thống có thể ảnh hưởng đến các kế hoạch và mong đợi của các thương nhân ở mức độ đáng kể, do đó sẽ đảm bảo an ninh và an toàn tối đa trong khía cạnh quan trọng này.

Tầm quan trọng của Fiancia Copy Trading System

Vì nó sẽ là một nền tảng toàn cầu cho các thương nhân và các nhà đầu tư, do đó, công ty sẽ có thể cung cấp một loạt các cơ hội đa dạng cho họ để đạt được lợi ích tối đa từ các tùy chọn cryptocurrency có sẵn một cách toàn diện. Các hoạt động kinh doanh của Fiancia sẽ có thể mang lại sự tín nhiệm, tăng cường tiếp xúc, sự tin tưởng của khách hàng và sự nhận biết lâu dài trong quần chúng kể từ khi quy định kênh truyền hình và hệ thống thương mại sao chép đang được giới thiệu cho phép các nhà đầu tư toàn cầu có thể giao tiếp với kỹ thuật số môi trường 24/7.

Khía cạnh này chắc chắn sẽ tăng cường sự chấp nhận lẫn nhau, toàn vẹn, hợp tác của công ty và phổ biến giá trị giữa các bên liên quan. Sự xuất hiện của các mạng lưới và hình thành các nhóm tại hệ thống thương mại như vậy sẽ thúc đẩy mức độ tin cậy của thương nhân và nhà đầu tư và hỗ trợ hầu hết các bên liên quan thay mặt cho Fiancia hình thành và phát triển các liên doanh kinh doanh để có thể đưa ra quyết định hợp lý và chuyên nghiệp cách tinh tế hơn.

Đôi nét về Fiancia TV Channel

Mục tiêu và giá trị cốt lõi của Fiancia TV Channel

+ Xuất sắc: khuyến khích và khuyến khích sự xuất sắc với sự trợ giúp của sự nghiêm khắc, sáng tạo, chủ nghĩa thực dụng và đổi mới.

+ Nhận trách nhiệm: Thực hiện nghĩa vụ của mình đối với các bên liên quan, xã hội và mọi người

+ Tính bền vững: Giá trị của công ty này là nỗ lực duy trì chất lượng dịch vụ cao

+ Tính toàn vẹn: Giữ thành thật trong mọi tương tác và đảm bảo mức độ tiêu chuẩn đạo đức cao nhất trong báo cáo và phát sóng.

+ Tính đa dạng: Nắm bắt những thay đổi và hành động để sử dụng thay đổi một cách tích cực.

+ Công nhận: Công nhận và thừa nhận những nỗ lực của tất cả các thực thể khác ở bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào cần thiết.

+ Trách nhiệm: Chúng tôi cố gắng tiếp thu và phản ứng nhanh chóng và hiệu quả theo tình hình.

+ Trách nhiệm giải trình: Chấp nhận những hậu quả của các hành động và hoạt động nhằm cải thiện tốt hơn cho tất cả các bên liên quan.

+ Độ chính xác: Cung cấp thông tin chính xác mà không làm thay đổi nó

+ Tính xác thực: Cung cấp thông tin xác thực sau khi xác minh nó từ các nguồn đáng tin cậy để mọi người có thể tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao cần cho Kênh Tv dành riêng cho Tiền tệ Crypto

Kiến thức là sức mạnh đặc biệt khi nó có thể được áp dụng cho một cái gì đó tích cực. Kiến thức về việc thay đổi nhu cầu tài chính và tầm quan trọng của công cụ tài chính phân cấp đã giúp hàng trăm người kiếm được tài sản từ Bitcoin và các bí mật khác.

Các loại tiền tệ này chỉ ở giai đoạn đầu của vòng đời của họ, có nghĩa là chúng sẽ phát triển mạnh hơn nhưng câu hỏi là tiền tệ nào sẽ phát triển. Nó có thể được xác định với kiến ​​thức đúng về công nghệ này. Có hàng triệu người ở ngoài đó đang tham gia vào việc kinh doanh cryptocurrency hoặc muốn tham gia vào nó.

Nên có một nguồn kiến ​​thức cho những người này để họ có thể lựa chọn có giáo dục. Nguồn tri thức này nên được liên quan, dễ dàng truy cập và không tốn kém.

Kiến thức chỉ có thể đạt được khi thông tin được thu thập thông qua các phương tiện khác nhau như internet, báo, đài phát thanh và truyền hình. Internet là một nguồn thông tin phi thường nhưng thật khó để tìm ra các nguồn đáng tin cậy trên internet.

Mặt khác, các kênh truyền hình là những nguồn thông tin đáng tin cậy do các nhà chức trách quốc gia quy định. Khi nói đến các kênh truyền hình tin tức được coi là cách xác thực hơn internet. Mỗi người trong chúng ta bật TV chỉ để xác minh tin tức mà anh ấy tìm thấy trên internet.

Hơn nữa, các kênh truyền hình có thể phải chịu trách nhiệm về tin tức giả, do đó, dự kiến ​​rằng bất kỳ tin tức trên một kênh tin tức không chỉ là một tin đồn hoang dã. Thật kỳ lạ nhưng Television đã duy trì được khán giả và sự nổi tiếng ngay cả trong thời đại kỹ thuật số này trong khi các phương tiện thông tin cũ khác như đài phát thanh, báo và tạp chí không còn hiệu quả nữa. Biểu đồ dưới đây cho thấy tỷ lệ phần trăm công dân Hoa Kỳ thường xuyên xem kênh mới để cập nhật.

Biểu đồ này rõ ràng chỉ ra rằng tỷ lệ phần trăm người Mỹ trưởng thành thích hợp với kênh tin tức và tỷ lệ phần trăm người lớn thỉnh thoảng theo dõi kênh tin tức sẽ cao hơn. Điều này có nghĩa là các kênh tin tức vẫn còn phổ biến, đặc biệt ở các nước phát triển như Mỹ. Cuộc thảo luận này cũng chỉ ra rằng có một nhu cầu cho một kênh truyền hình dành riêng cho cryptocurrency.

Loại kênh truyền hình này có thể có tác động nghiêm trọng đến sự phát triển của mật mã và có thể tăng cường nhận thức ở mức độ lớn. Sự cố như Mt. Goxmaight không có tác động lớn đối với chủ sở hữu Bitcoin nếu có nguồn thông tin hợp lệ để tiết lộ các vấn đề an ninh và các vấn đề khác trong công ty. Có những dấu hiệu rõ ràng về hành vi trộm cắp và quản lý kém Bitcoins từ năm 2011 nhưng mọi người vẫn tiếp tục sử dụng các dịch vụ của công ty này vì không có ai nâng cờ hoặc thổi còi.

Có một số kênh truyền hình lớn như CNBC và Bloomberg đang nói về Cryptocurrency. Họ mời các nhà kinh doanh, lập trình và các nhà hoạt động công nghệ nói về xu hướng và tương lai của thuật toán mật. Nhưng, các kênh này thường nói về Bitcoin. Nên có một kênh giải thích công nghệ cryptocurrency và thảo luận các xu hướng và tương lai của các loại tiền tệ khác nhau.

Mặc dù hầu hết các quốc gia không nhận ra Bitcoin và các thuật ngữ bí mật khác như một loại hàng hoá hợp pháp, một số loại tiền tệ này đã được chấp nhận bởi quần chúng trên khắp thế giới. Bây giờ, nó không chỉ là về tích lũy và khai thác chúng mà còn về kinh doanh chúng trực tuyến thông qua các công ty môi giới quốc tế.

Có hàng chục nhà môi giới và sàn giao dịch trực tuyến cho phép kinh doanh BTC. Một số nhà môi giới này bao gồm eToro, Plus500, EasyMarkets, Admiral Markets, BitMex, AvaTrade, và FxOpen. Các nhà đầu tư và doanh nhân những người thích buôn bán hàng hoá có uy tín cao thường tham gia giao dịch tiền tệ và giờ đồng tiền số đã mở ra những cơ hội mới cho họ. Những người này cần một kênh như Bloomberg giúp họ trong kinh doanh cryptocurrency và mang nhiều người hơn vào nó.

Mục đích của kênh truyền hình

Mục đích chính của kênh truyền hình này là để giữ cho người xem cập nhật những sự kiện gần đây trong thế giới bí mật. Thế giới của cryptocurrency này không chỉ giới hạn trong giá của các loại tiền tệ khác nhau nhưng nó bao gồm rất nhiều khía cạnh khác của mật mã bao gồm


  • Đến các loại tiền tệ mới
  • Tương lai của các loại tiền tệ khác nhau
  • Công nghệ phát triển
  • Khai thác mỏ
  • Ưu và nhược điểm
  • Quá trình giao dịch
  • Tính dễ bị tổn thương và mối quan tâm về an ninh
  • Các dịch vụ cần thiết để cải thiện cơ sở hạ tầng tổng thể

Kênh này sẽ bao gồm tất cả các khía cạnh này và nhiều hơn nữa để cung cấp gói hoàn chỉnh cho người xem.

Mục đích của kênh truyền hình

Kế hoạch phát triển kinh doanh

Hoạt động kinh doanh của Fiancia sẽ hoạt động trong môi trường cạnh tranh cao và trong thế giới như vậy, nơi kinh doanh ước tính đạt 10 nghìn tỷ đô la trong tương lai gần. Fiancia sẽ dành 45% nguồn lực để phát triển kinh doanh trên toàn thế giới để duy trì tính cạnh tranh và bền vững trong bối cảnh toàn cầu không thay đổi.

Triển vọng khổng lồ như thế này thật sự chú ý đến sự quản lý của Fiancia và về vấn đề này đã thông qua kế hoạch phát triển kinh doanh toàn diện, thực tế và tăng cường có thể giải quyết những thách thức về thị trường và những mối đe doạ đang diễn ra đối với kinh doanh của Fiancia. Nó đã được quan sát thấy rằng các đối thủ cạnh tranh trên thị trường đang cung cấp các tính năng tiên tiến khác nhau đang giúp đỡ thương nhân trong phạm vi rộng lớn và các nhà đầu tư để đạt được mục tiêu và mục tiêu của họ theo mục tiêu và mong đợi.

Các nhà chiến lược kinh doanh của Fiancia sẽ xem xét triển vọng tăng trưởng của công ty trong môi trường như vậy và lập kế hoạch và chính sách có thể phù hợp với môi trường đang lan rộng trên khắp thế giới. Sự hiện diện của kênh truyền hình và hệ thống thương mại sao chép ngoài mạng lưới xã hội giữa các thương nhân và nhà đầu tư thực sự sẽ là một bước đi lớn trong môi trường kinh doanh và cho phép công ty đảm bảo thành công và cung cấp dịch vụ khách hàng ở mức độ đáng kể theo khái niệm về dịch vụ chất lượng và dài hạn đối tác công ty.

Đối với việc mở rộng kinh doanh trên các lĩnh vực kinh doanh an toàn như Mỹ, Châu Âu và UAE sẽ được xem xét vì các đối thủ cạnh tranh hiện tại đã nhắm mục tiêu vào các lĩnh vực này do sự hiện diện của các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh lành mạnh.

Tiếp thị và nâng cao chức năng kinh doanh

Fiancia Ltd là một tổ chức dựa trên Anh sẽ bắt đầu các chức năng kinh doanh trên 180 quốc gia trong môi trường cạnh tranh cao và trong kịch bản như vậy, nơi nổi lên của cryptocurrency đang được chào đón nồng nhiệt và ưu tiên phải phát triển các chiến lược tiếp thị âm thanh để thúc đẩy và phát triển kinh doanh trên góc của thế giới.

Quản lý của Fiancia đã phân bổ 25 phần trăm tổng số tiền của mình ra khỏi đám đông bán hàng để tiếp thị và xúc tiến kinh doanh và về mặt này quản lý của thực thể là rất thận trọng để phân bổ các nguồn lực một cách đúng vào đúng nơi vào đúng thời điểm.

Traditional concepts of marketing like just rendering of products and services to customers have lost their practical utility and with the passage of time advent of advanced features like holistic, relationship marketing and marketing mix have urged entities to ensure continuous interaction with customers by considering them as corporate partners. Since the business of Fiancia is related to, therefore, the concept of marketing holds more weight for it as it has to interact with traders and investors on the continuous basis and also develop strategies in accordance with their expectations and interests.

Tiếp thị sản phẩm và dịch vụ cũng đòi hỏi phải sử dụng các công cụ tiếp thị và các kênh và về vấn đề này, các giá trị xã hội và tác động của các quy định quốc tế và địa phương theo cách tiếp cận tiếp thị của Fiancia sẽ được xem xét vì quản lý của Fiancia có tư duy tiến lên UAE như trụ sở chính.

UAE cung cấp cơ hội kinh doanh linh hoạt và những hạn chế về mặt chiến lược tiếp thị vì vậy theo quan điểm của các mục tiêu tiếp thị cho Fiancia cần phải được thiết kế.

Kế hoạch liên kết

Fiancia cũng dự định giới thiệu các kế hoạch liên kết cho các thương nhân và nhà đầu tư của mình để mang lại nhiều lợi ích hơn cho lợi nhuận và sinh lợi. Theo cách đó, thương nhân sẽ được cung cấp cách để tạo ra thu nhập nhiều hơn và cũng kêu gọi các nhà đầu tư rằng các nguồn lực tài chính của họ đang được tích lũy với thời gian ngoài các chức năng thường ngày để ngày một cách toàn diện.

Các nhà đầu tư và thương nhân sẽ có cơ hội gia nhập chương trình liên kết vì 50% cổ phần mà họ sẽ tạo ra do hoạt động này và theo cách này cả Fiancia lẫn nhà đầu tư cùng với các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi rất lớn ở mức đáng kể.

Quản lý của Fiancia muốn cách mạng trong thế giới crypto theo cách như vậy mà nó có thể trở thành nguồn cảm hứng, uy tín và biểu tượng của niềm tin và khát vọng cho khách hàng có giá trị so với các đối thủ cạnh tranh khác và ngược lại.

RoadMap

Đội ngũ phát triển


Trên đây là tóm tắt một số điểm nổi bật về dự án Fiancia ICO. Tôi đánh giá đây làm một dự án tốt và rất có tiềm năng. Để biết nhiều thông tin hơn bạn vui lòng xem tại đây:

WEBSITE: http://fiancia.io
WHITEPAPER: http://fiancia.io/whitepapers/whitepaper2.pdf
FACEBOOK: https://web.facebook.com/fianciacoin/
TWITTER: https://twitter.com/FianciaCoin
TELEGRAM : https://telegram.me/fianciacoin
ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2881283.0
ETH của tôi: 0xef1A7Ef523c3eed127fe7572859c3378257FC987

Tags:

Recent posts

Comments[ 0 ]