Hệ thống dự trữ phân cấp CryptoKami

Thứ Sáu, 2 tháng 3, 2018
CryptoKami là một hệ thống dự trữ phân cấp. Nền tảng CryptoKami giống như nền tảng Ethereum nhưng chỉ được sử dụng cho các bên thứ ba trong khu vực tài chính. Các tổ chức dịch vụ tài chính khởi động ICO của họ và hoạt động dựa trên mã nguồn mở Cardano với hai phát minh của CryptoKami tạo ra blockchain POS thế hệ thứ ba mang tên CryptoKami với các thẻ KAMI của nó.

Ngoài ra, CryptoKami hoạt động trên danh nghĩa riêng của mình như Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED). Đây là một công nghệ cốt lõi của CryptoKami, nó phân phối và điều chỉnh KAMI Tokens theo nguyên tắc của Cơ chế Dự trữ bắt buộc dựa trên Thuật toán Tối cao (Sáng chế của CryptoKami) thông qua Hợp đồng Quy định (Sáng chế của CryptoKami). Vì vậy, CryptoKami hoạt động như một ngân hàng trung ương, và các tổ chức dịch vụ tài chính hoạt động dựa trên nền tảng CryptoKami hoạt động như các ngân hàng thương mại. CryptoKami phát hành và điều chỉnh tổng số thẻ KAMI (được giới hạn ở 210 triệu) theo Cơ chế Dự trữ bắt buộc dựa trên Thuật toán Tối ưu thông qua Hợp đồng Quản lý, do đó, nó là cơ chế chặn đứng cơ sở hạ tầng thế hệ thứ ba cho các bên thứ ba và người dùng cuối tài chính.

Tại sao lại chọn CryptoKami


Câu trả lời đơn giản và nghiêm túc là đội của CryptoKami bao gồm các cá nhân và tổ chức có nhiều kinh nghiệm, sự sáng tạo và hiểu biết về tài chính. Giống như những người và tổ chức xây dựng Bitcoin và Ethereum, họ biết và hiểu sâu về những bí mật của tiền bạc, và quy luật cung và cầu ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của giá trị tiền tệ đằng sau nền kinh tế toàn cầu. Do đó, họ đã xây dựng nền tảng CryptoKami cung cấp hệ thống blockchain thế hệ thứ ba và hệ sinh thái tài chính và cung cấp một số lượng đáng kinh ngạc không quá 210 triệu Token Tokam để đáp ứng nhu cầu của bên thứ ba và của người dùng cuối. Ngoài ra, nền tảng CryptoKami dành cho các dịch vụ tài chính bên thứ ba thực hiện ICO thông qua việc sử dụng Tokam Tokens và phải tuân thủ Cơ chế Dự trữ bắt buộc theo nguyên tắc các thỏa thuận phân quyền để luôn đảm bảo thanh khoản của hệ thống, do đó bảo vệ mạnh mẽ cho các bên thứ ba và người dùng cuối . Các nền tảng CryptoKami hoạt động giống như Cục dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED) bằng cách điều chỉnh Nguồn cung cấp và nhu cầu của thẻ KAMI thông qua Cơ chế Dự trữ bắt buộc dựa trên Thuật toán Tối cao (Sáng chế của CryptoKami) thông qua Hợp đồng Quản lý (Sáng chế của CryptoKami) cho các bên thứ ba tài chính hoạt động trên nó , giống như FED quy định việc cung cấp tiền cho các ngân hàng thương mại. Mô hình ngân hàng trung ương điều chỉnh nguồn cung cấp và nhu cầu của cryptocurrency được kết hợp với các hệ sinh thái tài chính có nhu cầu nối tiếp cho các thẻ KAMI.

Quy định kích hoạt sự gián đoạn và đổi mới

Thuật ngữ RegTech nổi lên là đặc trưng cho sự đổi mới và công nghệ mới nổi tập trung vào việc giải quyết những thách thức phức tạp về quy định, cho phép quy định thông minh hơn và giảm sự phức tạp trong quy định hiện hành và sự tuân thủ. Có rất nhiều khía cạnh cho các hoạt động này, chẳng hạn như tự động hóa, dữ liệu và phân tích, học máy và AI, và blockchain và cyber để đặt tên cho một số ít. Về mặt lịch sử, quy định được coi là một rào cản cho việc tham gia Dịch vụ Tài chính. Các yêu cầu phức tạp, khó khăn và khó khăn cho các tổ chức nhỏ, mới để áp dụng. Bây giờ chúng ta thấy đảo ngược. Nhiều doanh nghiệp đương nhiệm bị cản trở bởi các quy trình phức tạp và quản trị mà họ đã xây dựng xung quanh rủi ro và các quy định, và nhiều người cũng đã phát triển một mức độ đáng lo ngại rủi ro với một số vấn đề tẩy chay trong thập kỷ qua. Vì thế, thật ngạc nhiên khi thấy sự đổi mới ảnh hưởng đến khu vực này. Có rất nhiều các quy định phức tạp như Basel, Dodd-Frank, Phân tích và Đánh giá Vốn toàn diện (CCAR), Quy định về Bảo vệ Dữ liệu Tổng thể (GDPR), Chỉ thị về Các Tài sản Tài chính (MiFID) và Chỉ thị Dịch vụ Thanh toán Sửa đổi (PSD2 ), trong số những thứ khác, có thể cho phép các giải pháp có thể thúc đẩy công nghệ. Những rào cản về luật lệ này có thể làm chi phí cho các ngân hàng lớn nhất thế giới lên tới 4 tỷ đô la Mỹ mỗi năm do nhiều quá trình giải quyết vấn đề này vẫn là hướng dẫn sử dụng. Phù hợp với điều này, những người trả lời cuộc khảo sát chỉ ra rằng các quy định trong nhận dạng nhận dạng số và chống rửa tiền / 'biết khách hàng của bạn' (AML / KYC) là những rào cản mạnh mẽ cho sự đổi mới (xem bảng dưới đây). Điều này là do bản chất phức tạp và tốn thời gian của việc quản lý thông tin khách hàng chi tiết trong bối cảnh toàn cầu với các quy tắc và quy định liên tục phát triển. Trong nền tảng DeNovo, chúng tôi hiện đang theo dõi trên 230 công ty mới thành lập giúp các tổ chức tài chính quản lý quy trình quản lý và tuân thủ của họ. Các khoản tài trợ của các công ty này đã tăng với tốc độ CAGR 44% trong 4 năm qua với khoản đầu tư tích lũy là 1,4 tỷ USD. Xu hướng liên quan hơn bao gồm

1) tự động hóa các quy trình và quy trình tuân thủ, thường sử dụng AI và học máy, và

2) tăng tính tự động hóa các quy trình nhận diện khách hàng (ví dụ KYC / AML) nhằm giảm gian lận và cải thiện tương tác của khách hàng.

Các nhà quản lý cũng đang tìm cách để tận dụng công nghệ và phân tích mới để quản lý tốt hơn rủi ro hệ thống và số lượng lớn dữ liệu. Bằng cách tích lũy số lượng lớn dữ liệu, họ có thể phân tích và đánh giá thị trường và đặt ra cảnh quan cho sự đổi mới đồng thời đảm bảo rằng chúng tiến triển. Việc sử dụng blockchains cũng là một lĩnh vực quan tâm cụ thể cho các nhà quản lý với 'khả năng quản lý' vốn có gắn với công nghệ. Các giao dịch có thể được xác nhận trên bay thay vì theo dõi bởi các trung gian sau khi thực tế. Chúng ta sẽ thấy triển khai các công nghệ ngày càng tinh vi hơn có thể theo dõi, nắm bắt và phân tích một tập hợp dữ liệu, hành vi và hoạt động. Đây có thể là cuối cùng cung cấp một cách tiếp cận toàn diện và hiệu quả hơn để điều tiết và quản lý rủi ro,

Các rào cản pháp lý đối với đổi mới

Bạn thấy các rào cản về quy định đối với sự đổi mới trong FinTech ở những lĩnh vực nào?

Lưu trữ dữ liệu, bảo mật và riêng tư: 54%

Xác thực danh tính kỹ thuật số: 50%

AML / KYC: 48%

Các mô hình kinh doanh mới (crowdfunding, cho vay peer-to-peer) 40%

E-tiền / cryptocurrency 30%

(Nguồn: PwC Global FinTech Survey 2017)

Để giải quyết vấn đề dịch vụ tài chính toàn cầu, chúng tôi đã phát triển cơ sở hạ tầng blockchain thế hệ thứ ba của CryptoKami dựa trên Cardano nguồn mở.

Open-source Cardano (chứng minh bằng Ouroboros về thuật toán cổ phần) + cơ chế dự trữ bắt buộc + Thuật toán kết hợp (Sáng chế của CryptoKami) + Hợp đồng quy định (Sáng chế của CryptoKami) = Cơ sở hạ tầng Blockchain thế hệ thứ ba của CryptoKami

Do đó, công nghệ cốt lõi của CryptoKami kết hợp với các thẻ KAMI sẽ tạo lại cân bằng quy định cho thị trường mật trong ngành Wild-West. Số lượng thẻ KAMI bị giới hạn là 210 triệu và được Cơ chế Dự trữ bắt buộc áp dụng cho mỗi dòng tín hiệu KAMI, do đó việc cung cấp KAMI SUPPLY giảm nhưng DEMAND tăng lên. Như vậy, theo nguyên tắc CUNG CẤP VÀ NH DNG NHU CẦU, CryptoKami đã tạo ra một SELF-GROWTH ENGINE ngắn, trung và dài hạn vững chắc và bền vững cho các thẻ KAMI. Đây là lý do bạn nên chọn nền tảng CryptoKami và mã KAMI.

Tầm nhìn và sứ mệnh của CryptoKami

Blockchain và cryptocurrencies, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính, không còn chỉ là một chủ đề thời trang, mà là một công nghệ xâm nhập vào cuộc sống của chúng ta. Theo cách gián tiếp, điều này được khẳng định bằng việc các nhà quản lý tài chính từ chối các công cụ mới. Trong trường hợp này, nỗi sợ hãi nằm sau sự tiêu cực. Ví dụ, người đứng đầu Hệ thống Dự trữ Liên bang, Bernd Bernanke, cho rằng năm 2013 rằng bitcoin và các bí mật khác không thành công, và vào năm 2015, ông nói về chúng như là một mối đe dọa đối với cơ quan quản lý. Ngay cả cực đoan hơn là người đứng đầu JP Morgan, Jamie Dimon. Ông gọi kẻ lừa đảo là "gian lận" và tuyên bố những người đầu tư vào nó là "kẻ ngốc" và nhân viên của ông ta đã bị cấm làm việc với mật mã dưới sự đe doạ sa thải. Theo The New York Times, Hệ thống Dự trữ Liên bang sẽ có thể được đứng đầu bởi G. Powell - một đối thủ cứng rắn của mật mã. Tuy nhiên, có một quan điểm. Theo T. Richards và E. Emery thuộc Ngân hàng Dự trữ Úc, thật là vô nghĩa khi điều chỉnh và giới hạn các thuật ngữ bí mật bởi vì chúng không thể kiểm soát do tính chất của chúng, và sự giám sát của sổ cái phân phối không có hiệu quả. Thật không may, một vị trí cân bằng như chính quyền bang Australia "lại ít phổ biến hơn.

Các nhà quản lý đã hiểu rằng họ có thể không có chỗ trong hệ thống tài chính mới. Đồng thời, giờ đây chúng ta có thể tự tin nói rằng sự phát triển của các thuật ngữ mật mã và các blockchains sẽ kích thích sự phát triển của nền kinh tế quốc gia. Như vậy, việc hợp pháp hóa tín dụng ở Nhật Bản như là một phương tiện thanh toán đã gây ra một dòng khách hàng tới các sàn giao dịch và cho phép họ thu hút hàng tỷ yên trong đầu tư. Lưu ý rằng trong trường hợp này, vẫn còn quá sớm để nói về việc mất quyền kiểm soát của nhà nước đối với doanh thu cryptocurrency kể từ khi trao đổi có liên quan phải được đăng ký với Cơ quan Dịch vụ Tài chính. Tuy nhiên, các thể chế nhà nước không thể can thiệp vào quá trình giao dịch và lập sổ sách phân phối. Vì vậy,

Chúng tôi đã xây dựng nền tảng CryptoKami với Tokam Tokam để có sự tăng trưởng bền vững và bền vững theo thời gian và thường xuyên sử dụng nhờ các ứng dụng tuyệt vời của nguyên tắc tự tin và cung và cầu về kiểm soát tiền tệ. CryptoKami sẽ trở thành hệ thống dự trữ phân cấp đầu tiên của Blockchain.

Nhiệm vụ của CryptoKami là thúc đẩy và hỗ trợ nghiên cứu cơ bản của nền tảng CryptoKami, phát triển giáo dục để mang lại KAMI cho cuộc sống, và tạo ra hệ sinh thái cryptocurrency.

Hệ sinh thái được xây dựng trên nền tảng CryptoKami, nơi mà các dịch vụ tài chính và hoạt động kinh doanh luôn cân bằng dòng tiền do các cơ chế khoa học minh bạch liên quan. Nhu cầu sử dụng Token Token luôn luôn đa dạng và vượt xa nguồn cung hạn hẹp. Các mô hình kinh doanh đổi mới được dựa trên các di sản của các mô hình dịch vụ tài chính tiên tiến nhất trong thị trường crypto hoặc thị trường tiền tệ truyền thống. Từ đó, một cộng đồng doanh nghiệp mạnh mẽ có thể được phát triển cho các nhà đầu tư tổ chức cũng như các cá nhân.

Nền tảng CryptoKami và Mã nguồn KAMI

Coin type: Standalone Blockchain Token
Coin name: KAMI token
Technology:
+ Proof of Stake Blockchain based on Cardano
+ Regulatory Contract
+ Algorithm
+ Comreme Algorithm
+ Ouroboros POS
Standard: third-generation blockchain
Total Controlled supply: 210,000,000 KAMI
Crowdsale ​​Token: 45,000,000 KAMI
KAMI Tokens can be stored on:
+ PC Wallet: Window, Linux, Mac
+ E-wallet: CryptoKami.com
+ Mobile Wallet: Android app, iOS App

CryptoKami là một Proof of Stake blockchain, tích hợp công nghệ hợp đồng thông minh, và một blockchain thế hệ thứ ba. Kami (Kami Token) là một Token Blockchain độc lập và là một giao thức mở cho các trao đổi phi tập trung. Nó được dự định để phục vụ như là một khối xây dựng cơ bản có thể được kết hợp với các giao thức khác để kiểm soát ngày càng phức tạp. Nó cho phép chủ sở hữu Toki Token đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ bằng cách truy cập các thẻ có liên quan đến giá của bất động sản. Toki Tokens cho phép chủ sở hữu tài sản để mở tài sản có giá trị bằng cách tạo ra và bán hoặc mượn thẻ tài sản của họ. Nền tảng mở rộng tính thanh khoản và minh bạch của tài sản và giảm chi phí giao dịch.

CryptoKami và nhu cầu của thẻ KAMI cho các dịch vụ tài chính bên thứ ba

CryptoKami có các thư viện SDK và APIs (Khung Bán Token tuân thủ SAFT) cho bên thứ ba gọi là Tổ chức Tài chính của CryptoKami (CFIA) và tiến hành ICO của họ trên nền CryptoKami.

Xây dựng và chạy "Blue-Chip" -Coins Futures Hợp đồng Exchange; các giao dịch được thực hiện bởi thẻ KAMI theo cơ chế dự trữ bắt buộc
Xây dựng và điều hành một chuỗi giao dịch liên
ngân hàng, các giao dịch được thực hiện bởi thẻ KAMI theo cơ chế dự trữ bắt buộc Xây dựng và điều hành các dịch vụ ngân hàng, các giao dịch được thực hiện bởi thẻ KAMI theo Cơ chế Dự trữ bắt buộc

+ Tiền gửi Crypto
+ tín dụng Cryo + repo
+ thanh toán qua chuỗi
+ thanh toán bằng Crypto-Fiat

KAMI Tokens được sử dụng cho dự trữ bắt buộc theo Cơ chế Dự trữ bắt buộc dựa trên Thuật toán Đám cấp thông qua Hợp đồng Quy định cho các doanh nghiệp và tổ chức tiến hành ICOs và điều hành hoạt động kinh doanh của CryptoKami để đảm bảo tính thanh khoản, tăng giá và bảo vệ các nhà đầu tư tham gia ICO, cũng như chủ sở hữu, thương nhân, người sử dụng dịch vụ ngân hàng.

CryptoKami và nhu cầu của Tokam Token cho người dùng cuối

Tokam KAMI được khai thác, vận hành và quy định dựa trên POS với số tiền cố định tối đa là 210.000.000 KAMI và được sử dụng cho các nhu cầu sau:

Đầu tư vào ICO của CryptoKami và thực hiện giao dịch bằng các thẻ Kami dưới Cơ chế Dự trữ bắt buộc.
ICO CryptoKami sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2018. Đó là thời gian để trở thành một phần của cộng đồng chúng ta.
Đầu tư vào bên thứ ba tài chính kế tiếp đưa ra một ICO về CryptoKami và giao dịch sử dụng thẻ KAMI trong Cơ chế Dự trữ bắt buộc.
Các nền tảng CryptoKami giống như Ethereum nhưng chỉ cho các tổ chức dịch vụ tài chính để khởi động ICOs của họ và hoạt động dựa trên blockchain CryptoKami. Đồng thời, CryptoKami cũng là FED (Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ) của nền kinh tế cryptocurrency trong việc phân phối và điều khiển các thẻ KAMI trong hệ thống dựa trên nguyên tắc phân quyền thống nhất, các doanh nghiệp và các tổ chức dịch vụ tài chính hoạt động như các ngân hàng thương mại trong hệ thống. KAMI sẽ được tích hợp với các dự án ICO khác (ví dụ: viễn thông, cá cược, trò chơi trực tuyến) và các doanh nghiệp ngoại tuyến.

Trao đổi và niêm yết

Thứ nhất, KAMI Token sẽ chỉ có sẵn để mua hàng trên trang web CryptoKami.com. Sau khi mua thẻ KAMI, một người sẽ nhận được email xác nhận số tiền đã mua. Thẻ tokenwill sau đó được gửi đến ví của bạn trong vòng 24 giờ, và bạn có thể bắt đầu nộp đơn ngay trước khi giao dịch hoàn tất. Nhớ đưa địa chỉ Wallet KAMI tại thời điểm mua hàng; thẻ có thể được gửi đến người mua. Khi kết thúc đợt bán hàng khi ICO hoàn thành, chúng tôi sẽ liệt kê Tokam Token trên Coin Directory Coinmarketcap và liệt kê nó trên các giao dịch của cryptocurrency (ví dụ: Cryptopia, YoBit, Gate.io, Kucoin.com, Livecoin).

Chiến dịch Bán Token

ICO crowdsale round: 1-44
Tổng số phát hành: 45 triệu mã KAMI.
Việc bán thẻ và gây quỹ liên quan là cần thiết cho việc phát triển và tiếp thị nền tảng. Việc mua KAMI sẽ cung cấp cho chủ sở hữu của nó quyền truy cập vào nền tảng và danh sách tín dụng.

Số tiền huy động từ ICO là cần thiết để:
+ Cải tiến và phát triển hệ thống.
+ Phát triển công nghệ.
+ Mở rộng hợp tác với trọng tài.
+ Đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển.
+ Tiếp thị và quảng bá nền tảng Blockchain CryptoKami.
+ Thành lập quỹ an toàn ban đầu.
+ Phát triển dịch vụ xác minh.
+ Marketing.
+ Dự trữ.
+ Chi phí vận hành của nền (ví dụ nâng cao trình độ làm việc, trả lương, trả tiền thuê, duy trì văn phòng, thành lập văn phòng đại diện) cho giai đoạn thử nghiệm và năm đầu tiên hoạt động.

Nếu ICO không đạt 10.000.000 USD, tất cả các quỹ sẽ được trả lại cho các nhà đầu tư.

Phân phối Token

ICO crowdsale round 1-44: 45M coins
Chương trình Bounty: 10 triệu đồng
KAMI Reserve: 25 triệu đô la
Dự trữ cho các nhà đầu tư mạo hiểm: 10 triệu đô la
Dự trữ cho nhóm phát triển: 10 triệu đô la
Đối với khai thác mỏ: 110 triệu đồngTại sao nó lại nói rằng nền tảng CryptoKami với các dấu hiệu KAMI sẽ trở thành làn sóng thứ tư của cuộc cách mạng cryptocurrency?

CryptoKami là một hệ thống dự trữ phân cấp. Các nền tảng CryptoKami hiện đã được xây dựng như Ethereum nhưng chỉ cho các tổ chức dịch vụ tài chính sẽ khởi động ICO của họ và hoạt động dựa trên Blockchain POS của CryptoKami thông qua mật mã của nó có tên là thẻ KAMI. Ngoài ra, CryptoKami hoạt động trên danh nghĩa riêng của mình như Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED) bằng cách phân phối và điều chỉnh Tokam Tokam của Hệ thống dựa trên nguyên tắc của Cơ chế Dự trữ Bắt buộc (Thuật toán Tối ưu - Sáng chế của CryptoKami) thông qua Hợp đồng Quy định (Sáng chế của CryptoKami) do đó các tổ chức dịch vụ tài chính hoạt động dựa trên nền tảng CryptoKami và hoạt động như các ngân hàng thương mại trên hệ thống.Trong khi tất cả các mật mã "Blue chip" như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, Cardano, Stellar tập trung vào xử lý giao dịch, CryptoKami tập trung vào việc điều chỉnh tự động dòng chảy cryptocurrency trong hệ sinh thái của nó bằng Cơ chế dự trữ bắt buộc (Thuật toán Đuôi) Hợp đồng hợp đồng quy định. Công nghệ của CryptoKami và các thẻ KAMI sẽ thiết lập lại cân bằng quy định cho thị trường mật mã trong ngành công nghiệp Wild-West.

Tìm hiểu thêm thông tin ở đây

WEBSITE: https://cryptokami.com
FACEBOOK: https://www.facebook.com/cryptokamipage/
TWITTER: https://cryptokami.com
TELEGRAM: http://t.me/cryptokami
ANN: https: // bitcointalk .org / index.php? topic = 2855966.0

Tác giả
Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1330327
Tài khoản của tôi trên CryptoKami: hongquanacbd@gmail.com
Tags:

Recent posts

Comments[ 0 ]